Trường ĐH Hạ Long và KS Sài Gòn Hạ Long giành giải cao nhất tại Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh năm 2020

Thứ Hai, 09/11/2020, 07:52 [GMT+7]
.
.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, tối 8/11, tại Quảng trường Marina, đường Hoàng Quốc Việt, TP Hạ Long, Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 chính thức khép lại với giải thưởng cao nhất ở nội dung Bartender và Đầu bếp lần lượt thuộc về Trường Đại học Hạ Long và Khách sạn Sài Gòn Hạ Long.

Thí sinh Bùi Phương Thảo (ĐH Hạ Long) giành giải nhất nội dung bartender.
Thí sinh Bùi Phương Thảo (Đại học Hạ Long) giành giải nhất nội dung Bartender.

Cụ thể, thí sinh Bùi Phương Thảo (Trường Đại học Hạ Long) xuất sắc giành giải nhất nội dung Bartender. Thí sinh này cũng giành thêm 2 giải thưởng khác là giải video clip ấn tượng và giải Miss Bartender (Người đẹp Bartender).

Giải nhì và giải ba nội dung Bartender lần lượt thuộc về thí sinh Bùi Huy Thắng (Khách sạn FLC Grand Hạ Long) và thí sinh Nguyễn Đình Doanh (Công ty Cổ phần Du thuyền Đông Dương).

Các đầu bếp KS Sài Gòn Hạ Long nhận giải vàng đồng đội nội dung Đầu bếp.
Các đầu bếp Khách sạn Sài Gòn Hạ Long nhận giải vàng đồng đội nội dung Đầu bếp.

Ở nội dung Đầu bếp, giải vàng đồng đội thuộc về Khách sạn Sài Gòn Hạ Long. Ở vòng sơ khảo, khách sạn này mang tới các món ăn là salad quả bơ thịt cua, súp kem bí đỏ Hoành Bồ với ngán Quảng Yên; kim kê om hải vị, kem caramel vị sầu riêng và ở vòng chung kết, 2 món ăn được khách sạn lựa chọn để chinh phục Ban giám khảo là hàu uyên ương và tôm sú chiên Tempura sốt gạch cua Quảng Yên.

2 giải bạc đồng đội nội dung Đầu bếp thuộc về Khách sạn Premier Village Hạ Long; Khách sạn Hạ Long Plaza và Khách sạn Bông Sen Hoàng Gia.

3 giải đồng đồng đội nội dung Đầu bếp được trao cho Khách sạn FLC Grand Hạ Long; Khách sạn Vinpearl&Spa Hạ Long và Khách sạn Central Luxury Hạ Long.

Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 là cơ hội để quảng bá, lan tỏa giá trị ẩm thực Quảng Ninh.
Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh 2020 là cơ hội để quảng bá, lan tỏa giá trị ẩm thực Quảng Ninh.

Hội thi Đầu bếp, Bartender Quảng Ninh năm 2020 được tổ chức thành công, không chỉ tạo sân chơi cho các đầu bếp, bartender đến từ các nhà hàng, khách sạn, cơ sở và tàu thủy lưu trú học hỏi, nâng cao trình độ, bồi dưỡng tình yêu nghề mà còn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch Quảng Ninh, nâng tầm các sản phẩm ẩm thực; lan tỏa và quảng bá hình ảnh Quảng Ninh – Điểm đến ẩm thực hấp dẫn tới du khách trong và ngoài nước.

Đào Linh - Hữu Thực

.
.
.
.
.
.
.
.