Ấn tượng Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020

Chủ Nhật, 02/08/2020, 12:55 [GMT+7]
.
.

Với không gian cùng các món ăn đặc sản 3 miền Bắc - Trung - Nam, Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh năm 2020 trở thành điểm đến hấp dẫn hút khách. Không chỉ được tham quan, trải nghiệm, du khách còn có thể được thưởng thức không gian của một lễ hội ẩm thực thực sự.

Nằm ở không gian rộng, thoáng, Liên hoan ẩm thực với 100 gian hàng được thiết kế như mô hình phố đi bộ với hàng quán và bàn ghế để du khách thoải mái tham quan và thưởng thức các món ăn ưa thích ngay tại chỗ. Các thương hiệu ẩm thực của Hà Nội, miền Trung, Tây Nguyên, Bến Tre... được đưa tới Liên hoan như tạo nên bức tranh đa sắc màu.

Chủ nhà Quảng Ninh cũng bố trí 30 gian hàng giới thiệu các đặc sản vùng miền trong tỉnh. Sự nhiệt tình của các chủ gian hàng khiến Liên hoan trở thành một lễ hội ẩm thực thực sự đối với thực khách và khách du lịch. 

faff
Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 được bố trí không gian rộng, thiết kế theo mô hình phố đi bộ để du khách tiện tham quan, thưởng thức các món ăn.
fa
Nhiều gian hàng được thiết kế không gian mô phỏng hình ảnh chợ quê truyền thống.
fa
Đặc sản nướng của Gia Lai được chế biến tại chỗ phục vụ thực khách.
f
Đặc sản vịt quay Lạng Sơn.
faff
Đặc sản lươn nướng, miến lươn, súp lươn Nghệ An.
faf
Các món ăn đặc sản miền Nam nhận được nhiều quan tâm của thực khách trẻ.
fa
Các chủ hàng luôn nhiệt tình sẵn sàng mời thực khách nếm thử tại chỗ các đặc sản.
faf
Nhiều món ăn được biểu diễn chế biến tại chỗ cho du khách thưởng thức.
f
Tại liên hoan, du khách còn được thưởng thức và trải nghiệm nghệ thuật cồng chiêng Tây Nguyên và nhiều nét văn hóa đặc sắc các vùng miền.

 Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.