Trao gần 50 giấy chứng nhận tại Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh năm 2020

Chủ Nhật, 26/07/2020, 16:23 [GMT+7]
.
.

Sau 5 ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi và hào hứng, ngày 26/7, tại TP Hạ Long, Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh năm 2020 đã chính thức khép lại.

Gian hàng của Cty CP Tập đoàn Hoàng Hà (Quảng Ninh Gate) mang đậm nét đẹp quê.
Gian hàng của Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà (Quảng Ninh Gate) mang đậm nét đẹp quê.

Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020 nằm trong chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch, sự kiện văn hóa, du lịch diễn ra trên địa bàn tỉnh nhằm quảng bá hình ảnh Hạ Long- Quảng Ninh: Điểm đến An toàn- Thân thiện- Hấp dẫn; là sự lựa chọn hàng đầu của du khách.

Liên hoan năm nay có sự tham gia của hơn 100 gian hàng đến từ 11 tỉnh, thành phố đại diện cho các vùng miền tiêu biểu của ẩm thực 3 miền: Bắc-Trung-Nam. Trong đó, tỉnh Quảng Ninh có 20 gian hàng của các huyện, thị xã, thành phố, giới thiệu, quảng bá những đặc sản, sản phẩm OCOP và nghệ thuật ẩm thực đặc sắc của địa phương.

Gian hàng của ĐH Hạ Long với những biểu tượng du lịch của Quảng Ninh.
Gian hàng của ĐH Hạ Long với những biểu tượng du lịch của Quảng Ninh.
Gia Lai mang tới Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh 2020 cồng chiêng Tây Nguyên.
Gia Lai giới thiệu nét đẹp văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên tại Liên hoan Ẩm thực Quảng Ninh năm 2020.

Sau 5 ngày diễn ra các hoạt động sôi nổi và hào hứng, Ban tổ chức hội chợ đã trao 1 giấy chứng nhận đơn vị đạt giải nhất cho Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Nghệ An; 2 giải nhì cho Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Gia Lai, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Bắc Ninh; ba giải ba cho Khách sạn Central Luxury Hạ Long, Khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh và Trường Đại học Hạ Long.

Ngoài ra, Ban tổ chức hội chợ đã trao giấy chứng nhận cho 40 đơn vị tích cực tham gia liên hoan.

Đào Linh

.
.
.
.
.
.
.
.