Rộn ràng hè Hạ Long

Thứ Sáu, 03/07/2020, 12:19 [GMT+7]
.
.

Du lịch Hạ Long là hành trình đến với tiên cảnh kỳ quan của thế giới. Kiệt tác của tạo hóa chưa bao giờ làm tín đồ thích du lịch phải thất vọng, ở đây mùa nào cũng đẹp, nhưng khách du lịch vẫn luôn ưu ái những tour Vịnh Hạ Long vào mùa hè. Bởi mùa hè Hạ Long luôn mang lại cho du khách những khoảnh khắc đáng nhớ, với vô vàn cảnh đẹp và hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. 

Vịnh Hạ Long - di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới là điểm đến hấp dẫn nhất miền Bắc trong dịp hè này, với lượng khách trung bình đạt gần 8.000 người/ngày.
a
Thiết kế độc đáo, hiện vật trưng bày sinh động, Bảo tàng Quảng Ninh là điểm đến ấn tượng đối với du khách.
a
Kéo dài gần 4km, bãi tắm Bãi Cháy thu hút đông du khách trong những ngày hè.
Là cửa ngõ thăm Vịnh Hạ Long, Khu du lịch quốc tế Tuần Châu với nhiều sản phẩm giải trí hấp dẫn là điểm đến không thể thiếu trong mỗi hành trình của du khách khi đến Hạ Long.
a
Mở cửa trở lại sau dịch Covid-19, Tổ hợp giải trí SunWorld Hạ Long đang thu hút lượng khách tăng dần, nhiều trò chơi hấp dẫn đã được đưa vào, tạo cho du khách những trải nghiệm khó quên.
Du khách trải nghiệm chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long
Du khách trải nghiệm chèo thuyền kayak trên Vịnh Hạ Long.
a
Ấn tượng về đêm tại TP Hạ Long chính là khu phố đi bộ Bãi Cháy. Ở đây tích hợp đa dạng các dịnh vụ giải trí như ẩm thực, quán bar, giải khát...

 Đỗ Phương

.
.
.
.
.
.
.
.