Hội thi Người giới thiệu hay nhất về du lịch Cô Tô

Thứ Sáu, 22/05/2020, 10:52 [GMT+7]
.
.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón mùa du lịch hè Cô Tô năm 2020, kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), ngày 21/5, tại Cô Tô đã diễn ra Hội thi Người giới thiệu hay nhất về du lịch Cô Tô năm 2020.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 7 thí sinh đại diện cho các đoàn. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Thuyết trình, năng khiếu và kiến thức, xử lý tình huống. Trong phần thi thuyết trình, các thí sinh giới thiệu về bản thân, thuyết trình về văn hóa, cảnh đẹp, con người Cô Tô. Thi năng khiếu, các thí sinh đã thể hiện lời ca, tiếng hát, kỹ năng múa, biểu diễn nhạc cụ làm nổi bật văn hóa địa phương, bản sắc vùng biển đảo Cô Tô. Phần thi ứng xử, các thí sinh trả lời câu hỏi kiến thức hoặc xử lý tình huống do Ban Tổ chức đề ra, trong đó tập trung vào ý kiến đóng góp các giải pháp để quảng bá phát triển du lịch Cô Tô.

Thí sinh Nguyễn Thị Mai, Đoàn Khối liên cơ quan huyện Cô Tô xuất sắc giành giải nhất, giải nhì được trao cho thí sinh Lê Thị Bích Ngọc, Đoàn thị trấn Cô Tô.
Ban Tổ chức trao giải cho hai thí sinh đoạt giải nhất, nhì: Nguyễn Thị Mai (thứ hai hàng trước, trái sang) và Lê Thị Bích Ngọc.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các thí sinh đã có sự chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng trả lời câu hỏi cũng như khả năng xử lý tình huống. Đặc biệt, trong phần thuyết trình, từng video, clip được dàn dựng, biên tập hình ảnh đã làm cho phần thi thêm sinh động và thuyết phục người xem.

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Mai (Đoàn Khối liên cơ quan huyện Cô Tô) xuất sắc giành giải nhất; giải nhì được trao cho Lê Thị Bích Ngọc (Đoàn thị trấn Cô Tô); 2 giải ba được trao cho Nguyễn Trung Vĩnh (Đoàn Khối Nội chính và ngành dọc), Phạm Ngọc Huyền (Đoàn xã Đồng Tiến).

Thu Báu (Trung tâm TT& VH Cô Tô)

.
.
.
.
.
.
.
.