Các điểm di tích tại Huế mở cửa đón khách trở lại vào ngày 30/4

Thứ Tư, 29/04/2020, 09:30 [GMT+7]
.
.

Sau một thời gian tạm đóng cửa để phòng chống dịch bệnh Covid-19, các điểm di tích tại Huế do Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý sẽ mở cửa đón khách trở lại.

Các điểm di tích tại Huế sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 30/4. Ảnh: Lê Chung
Các điểm di tích tại Huế sẽ mở cửa đón khách trở lại vào ngày 30/4. Ảnh: Lê Chung

Chiều 28/4, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị sẽ mở cửa trở lại các điểm di tích để phục vụ khách tham quan. Cụ thể, sau thời gian tạm thời đóng cửa để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ 7h ngày 30/4, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ mở cửa phục vụ khách tham quan trở lại tại các điểm di tích Huế.

Nhằm chuẩn bị cho việc mở cửa và đón du khách trở lại, cán bộ và nhân viên Trung tâm sẽ ra quân dọn dẹp vệ sinh và khử trùng tại các điểm di tích vào chiều mai (29/4).

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đề nghị du khách khi đến tham quan các điểm di tích phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch. Đo thân nhiệt trước khi vào tham quan, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và hạn chế đi tập trung theo đoàn với số lượng trên 30 người.

Trước đó, vào ngày 14/3, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã có thông báo về việc tạm dừng không đón khách tham quan tại các điểm di tích Huế.

Theo Báo Tổ Quốc

.
.
.
.
.
.
.
.