Trên 80 doanh nghiệp khảo sát du lịch MICE Quảng Ninh

Thứ Sáu, 29/11/2019, 19:12 [GMT+7]
.
.

Trong 2 ngày 28 và 29/11, đại diện các doanh nghiệp du lịch có thế mạnh về du lịch kết hợp hội thảo (MICE) đã có chuyến tham quan, khảo sát nhằm thúc đẩy du lịch MICE tại Quảng Ninh.

FAF
Biểu diễn flashmode chào đón đoàn khảo sát du lịch MICE tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn

Trong chuyến tham quan, khảo sát, trên 80 doanh nghiệp trong khắp cả nước có tiếng về du lịch MICE đã có chuyến tham quan và khảo sát về hạ tầng và sản phẩm du lịch MICE tại Quảng Ninh. Đoàn đã đến tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Hạ Long như: Thư viện, Bảo tàng tỉnh, Cung quy hoạch, Công viên hoa, Công viên Sunworld, khu du lịch Quốc tế Tuần Châu; tham quan Đền Cửa Ông (TP Cẩm Phả); Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn (huyện Vân Đồn), Khu di tích danh thắng Yên Tử (Uông Bí)... Các đoàn cũng tham gia trải nghiệm dịch vụ xe bus 2 tầng tại TP Hạ Long, xem nhảy hiện đại và ảo thuật do nghệ sỹ nước ngoài biểu diễn tại Công viên Sunworld, biểu diễn flashmode tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn.

Đại diện các doanh nghiệp đều đánh giá cao các dịch vụ, cơ sở hạ tầng, vẻ đẹp, sức hấp dẫn của cảnh quan, các điểm đến tại Quảng Ninh phù hợp với việc phát triển du lịch MICE.

FAF
Đoàn tham quan và nghe thuyết minh tại Di tích Quốc gia đặc biệt Đền Cửa Ông (TP Cẩm Phả)
faffgf
Tìm hiểu dịch vụ, cơ hội hợp tác tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn

Sau chuyến tham quan khảo sát, các doanh nghiệp sẽ tham gia Hội thảo phát triển du lịch MICE Quảng Ninh được tổ chức tại TP Hạ Long. Đây là các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo cơ hội để các doanh nghiệp địa phương giao lưu và trao đổi với các doanh nghiệp có thế mạnh về du lịch MICE toàn quốc; tạo tiền đề cho sự hợp tác, kết nối nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa du lịch MICE mà Quảng Ninh có nhiều tiềm năng, thế mạnh và đang được tỉnh chú trọng phát triển.

Tạ Quân

.
.
.
.
.
.
.
.