Cô Tô: Tập huấn nghiệp vụ du lịch cho quản lý, nhân viên khách sạn, nhà hàng

Thứ Hai, 14/05/2018, 15:41 [GMT+7]
.
.
Trong 3 ngày, từ 12 đến 14/5, tại huyện Cô Tô, UBND huyện Cô Tô phối hợp với Sở Du lịch tổ chức khóa tập huấn nghiệp vụ du lịch cho các học viên là quản lý, nhân viên các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các đò chở khách trên địa bàn huyện. 
Tại khoá học này, các học viên được chuyên gia dự án EU và giảng viên Đại học Hạ Long truyền đạt về quản lí khách sạn nhỏ và phương tiện vận chuyển du lịch, kỹ năng giao tiếp và xử lí tình huống trong phục vụ du khách, thái độ phục vụ và cách chăm sóc khách hàng. Đồng thời, phổ biến nội dung thông tư số 02/2017/TT-BGTVT của Bộ GTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 56/2014/TT-BGTVT ngày 24/10/2014 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định thi, kiểm tra, cấp, cấp lại, chuyển đổi giấy chứng nhận khả năng chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa và đảm nhiệm chức danh thuyền viên phương tiện thủy nội địa.
 
Lớp tập huấn lần này nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên và người lao động đang phục vụ trong các cơ sở kinh doanh du lịch và dịch vụ trên địa bàn huyện Cô Tô. Đồng thời đảm bảo chất lượng nguồn lực gắn liền với uy tín và đẳng cấp của doanh nghiệp du lịch trong huyện.
 
Sau khóa học, các học viên sẽ được Sở Du lịch cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch.
 
Hoàng Phương (Trung tâm TT-VH Cô Tô)

.
.
.
.
.
.
.
.