.

Tàu biển World Dream đưa gần 1.900 du khách đến Hạ Long

Cập nhật:

Ngày 3/1, Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Chi nhánh Quảng Ninh đã đón tàu biển World Dream mang theo 1.879 du khách đến Hạ Long, chủ yếu là khách Hồng Kông, Trung Quốc. Đây là chuyến đầu tiên của World Dream trở lại Hạ Long trong ngày đầu năm mới 2018.

Khách du lịch tàu biển World Dream đến Hạ Long
Khách du lịch tàu biển World Dream đến Hạ Long.

Ngay sau khi cập cảng nổi Hòn Gai, khách du lịch của tàu biển World Dream đi tham quan Vịnh Hạ Long và một số điểm du lịch tại TP Hạ Long như: Bảo tàng, chợ Hạ Long, Trung tâm thương mại Vincom... Theo lịch trình, tàu biển World Dream sẽ rời Hạ Long và quay trở lại Hồng Kông trong buổi tối cùng ngày.

Tàu biển World Dream trên Vịnh Hạ Long
Tàu biển World Dream trên Vịnh Hạ Long

Tàu World Dream là tàu biển hạng sang của hãng tàu biển Dream Cruises thuộc tập đoàn Genting Hồng Kông, phục vụ khách cao cấp khu vực châu Á tham quan các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và Philippines, với những hải trình khởi hành từ Hồng Kông hoặc Quảng Châu, Trung Quốc. Tàu World Dream mới được hạ thủy tháng 11/2017, có quy mô 18 tầng, dài 335m, sức chứa hơn 5.300 du khách và thuyền viên. Đây cũng là tàu biển sang trọng và có sức chứa lớn nhất tại châu Á đến tham quan Hạ Long.

Khu bể bơi ngoài trời trên tàu World Dream
Khu bể bơi ngoài trời trên tàu World Dream.

Tàu có 1.686 phòng nghỉ, 18 nhà hàng, nhà hát, quầy bar, vũ trường, karaoke, trò chơi cảm giác mạnh, hồ bơi, sân bóng rổ, minigolf, khu dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, casino, trung tâm thương mại…

Sân bóng đá mini trên tàu
Sân bóng đá mini trên tàu.

Được biết, ngày mai, 4/1, Công ty dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Chi nhánh Quảng Ninh tiếp tục đón tàu biển Glory đưa khoảng 500 du khách quốc tế đến Hạ Long.


Thu Nguyên