Triển lãm mẫu du thuyền Jeanneau

Thứ Hai, 13/11/2017, 17:34 [GMT+7]
.
.

Trong 2 ngày 11 và 12/11, tại khu biệt thự Paradise Bay - Tuần Châu (TP Hạ Long), Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) với sự tài trợ của Mercedes An Du, Công ty Du thuyền Paradise Cruise và Công ty Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức thành công triển lãm mẫu du thuyền của hãng Jeanneau (Pháp) 2017. Đây là lần đầu tiên triển lãm du thuyền cá nhân của hãng Jeanneau được tổ chức tại Việt Nam.

Rất đông khách hàng đến tham quan triển lãm
Rất đông khách hàng đến tham quan triển lãm.

Tại triển lãm, đã có hàng chục sản phẩm du thuyền, thuyền câu, thuyền phao, mô hình du thuyền được trưng bày. Điểm nhấn tại triển lãm là chiếc du thuyền tầm trung Leader 36, có giá 7,6 tỷ đồng, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Leader 36 do M. Peters – chuyên gia của Garroni thiết kế theo hình chữ V. Đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách thể thao và lịch lãm sang trọng, rất phù hợp cho các chuyến đi biển ngắn với gia đình, bạn bè. Điểm nổi trội của Leader 36 là tính an toàn và dễ sử dụng, cùng với các thiết bị tiện ích khác, như: Ghế sofa, sàn sundeck đôi, khu saloon rộng rãi ... Leader 36 đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, như: Du thuyền có động cơ tốt nhất châu Âu năm 2016 do Tạp chí Motor Boat & Yachtinh bình chọn; giải thưởng quốc tế Du thuyền tốt nhất năm 2015 do Hiệp hội các nhà báo châu Âu bình chọn.

Ngoài ra, tại triển lãm còn có du thuyền Cap Camarat 6.5 WA với mức giá chỉ từ 815 triệu đồng, chưa bao gồm máy Suzuki 200 và hàng loạt các sản phẩm khác như thuyền câu Picastor, thuyền phao hơi đáy cứng composite Delux, Captain… của Silver Marine và các thiết bị thể thao dưới nước do Vietyacht phân phối độc quyền cũng được trưng bày tại triển lãm.

Điểm nhấn tại triển lãm có thể kể đến chiếc du thuyền tầm trung Leader 36, có giá 7,6 tỷ đồng được rất nhiều khách hàng quan tâm
Điểm nhấn tại triển lãm có thể kể đến chiếc du thuyền tầm trung Leader 36, có giá 7,6 tỷ đồng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Theo ông Nguyễn Đức Thuận, Chủ tịch Công ty Du thuyền Việt, bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm du thuyền của hãng Jeanneau, thông qua Triển lãm, Vietyacht và Jeanneau kỳ vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt một hình thức trải nghiệm đẳng cấp, đồng thời làm phong phú thêm sản phẩm du lịch biển; góp phần vào sự phát triển chung của ngành du lịch, hướng đến mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu tặng hoa chúc mừng triển lãm mẫu du thuyền của hãng Jeanneau 2017 do Công ty du thuyền Việt (Vietyacht) với sự tài trợ của Mercedes An Du, Công ty du thuyền Paradise Cruise và Công ty Đất Xanh Miền Bắc tổ chức
Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu tặng hoa chúc mừng triển lãm mẫu du thuyền của hãng Jeanneau 2017 do Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) với sự tài trợ của Mercedes An Du, Công ty Du thuyền Paradise Cruise và Công ty Đất Xanh Miền Bắc tổ chức.

Tại triển lãm, khách hàng còn được trải nghiệm lái thử các dòng xe S400, GLS 250, GLC 250, E250, E200 và GLC300 của Mercedes An Du và tham quan dự án biệt thự biển Marina Tuần Châu.

Được biết, Công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) hiện là nhà phân phối độc quyền hơn 80 mẫu du thuyền của hãng Jeanneau.

Vĩ An

.
.
.
.
.
.
.
.