Tổng kết, trao giải Hội thi Nghiệp vụ buồng khách sạn năm 2017

Thứ Ba, 18/04/2017, 17:16 [GMT+7]
.
.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi Nghiệp vụ buồng khách sạn Quảng Ninh năm 2017 do Sở Du lịch tổ chức đã kết thúc vào ngày 18/4. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho thí sinh của Khách sạn Vân Long và Khách sạn Mithrin Hạ Long.

ff
Ban giám khảo chấm điểm và nghe thí sinh thuyết minh về tác phẩm ở Vòng chung kết.

Tại vòng Chung kết, các thí sinh đã trải qua nội dung thi về kỹ năng, nghiệp vụ phòng khách sạn. Ban giám khảo đánh giá và chấm điểm các phần thi theo tính sáng tạo, tác phẩm trình bày đẹp, tính độc đáo, thuyết trình, sự sáng tạo... Sau đó, thí sinh thi ứng xử tình huống về nghiệp vụ đối với nhân viên phòng khách sạn. Theo đánh giá của Ban giám khảo, các thí sinh và đơn vị có sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, công phu và nhiều sáng tạo trong các phần thi.

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Loan (Khách sạn Mithrin Hạ Long) đã đạt giải Nhất đối với khối khách sạn 3-5 sao, thí sinh Phạm Thị Nga (Khách sạn Vân Long) giải Nhất khối khách sạn 1-2 sao. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải Nhì, Ba, Tư, Khuyến khích và các giải phụ cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Các thí sinh đạt giải cao sẽ được chọn để tham gia Hội thi cấp toàn quốc được tổ chức cuối năm 2017.

g
Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Loan (Khách sạn Mithrin Hạ Long).

Tạ Quân

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.