Đề nghị khảo sát phát triển sản phẩm du lịch liên quan đến các địa điểm quay phim Kong: Skull Island

Chủ Nhật, 19/03/2017, 16:18 [GMT+7]
.
.

Vừa qua, UBND tỉnh đã có văn bản số 1655/UBND-DL1 ngày 16-3-2017 gửi Tổng Cục Du lịch đề nghị tổ chức khảo sát để phát triển các sản phẩm du lịch liên quan đến các địa điểm quay phim Kong: Skull Island.

Vịnh Hạ Long
Vịnh Hạ Long từng được lấy làm phim trường của bộ phim Kong: Skull Island

Bộ phim Kong: Skull Island của điện ảnh Hollywood, Hoa Kỳ do đạo diễn Vogt Roberts thực hiện với nhiều cảnh quay tại các địa phương trọng điểm du lịch của Việt Nam, trong đó có Vịnh Hạ Long. Sau khi được công chiếu, bộ phim gây ấn tượng mạnh đối với người xem, tạo cơ hội thu hút du khách đến với Việt Nam. Ông Vogt Roberts đã được Bộ VH,TT&DL bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch của Việt Nam.   

Nhằm tạo hiệu ứng trong việc thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Việt Nam nói chung và các địa phương có địa điểm đã được chọn để quay các cảnh trong phim Kong: Skull Island nói riêng, UBND tỉnh đề nghị Tổng cục Du lịch chủ trì, phối hợp với các địa phương: Quảng Ninh, Ninh Bình, Quảng Bình tổ chức chương trình khảo sát du lịch dành cho các hãng lữ hành và báo chí (Fam Trip, Press Trip) để khảo sát các địa điểm đã được chọn để quay các cảnh trong phim Kong: Skull Island và các dịch vụ du lịch kèm theo. Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành sẽ tổ chức và chào bán các tour du lịch phù hợp dành cho du khách đến các địa phương; các cơ quan báo chí sẽ thực hiện công tác truyền thông cho các địa điểm liên quan.

Ngọc Mai

.
.
.
.
.
.
.
.