Hà Nội: Khuyến khích các di tích mở cửa đón du khách đêm Giao thừa

Thứ Ba, 10/01/2017, 16:49 [GMT+7]
.
.

Trong đêm Giao thừa, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật tại trung tâm Hà Nội và các quận, huyện, thị xã.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Trong đó, bốn chương trình lớn tổ chức tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ, trước cửa Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, trung tâm quận Hà Đông và trung tâm thị xã Sơn Tây. Dịp Tết Nguyên đán, ngành Văn hóa và Thể thao thành phố cũng tổ chức chương trình “Tết Việt” tại Bảo tàng Hà Nội; tổ chức các triển lãm, trưng bày, tuần phim với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân - Mừng đất nước - Mừng Thủ đô đổi mới” tại các rạp chiếu phim trên địa bàn thành phố. Các quận, huyện, thị xã tiếp tục tổ chức biểu diễn văn hóa, thể thao phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán vui tươi, an bình.

Ngoài các hoạt động văn hóa thể thao phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán như thông lệ, ngành Văn hóa và Thể thao thành phố sẽ tổ chức một số hoạt động truyền thống của người dân ở thời khắc Giao thừa để khơi dậy, động viên, khích lệ mọi người cùng tham gia, nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm và tăng thêm ý nghĩa đêm Giao thừa. Trong thời khắc Giao thừa, Sở khuyến khích các di tích trên địa bàn thành phố mở cửa, trang hoàng đẹp để đón nhân dân và du khách tới hành lễ.

Theo Báo Văn hóa

.
.
.
.
.
.
.
.