Mỗi ngày cần uống bao nhiêu lít nước?

Chủ Nhật, 28/06/2020, 14:02 [GMT+7]
.
.

Mỗi ngày, uống 2 lít Nước Khoáng giúp bổ sung 140mg Canxi mỗi ngày, tăng độ chắc khỏe và dẻo dai cho xương.

Hôm nay (ngày 27/6/2020), Orion kết hợp với tạp chí ELLE tổ chức workshop “Món Quà Tinh Túy Từ Jeju”. Tại buổi workshop, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia cho biết: “Nước hết sức quan trọng đối với sức khoẻ tổng quát, có chức năng bảo vệ các mô, tuỷ sống và khớp; giúp cơ thể loại bỏ chất thải, hỗ trợ tiêu hoá, giảm lượng calo...

Đặc biệt, nước khoáng kiềm giàu Canxi, Magie, Kali và có độ pH tối ưu sẽ hỗ trợ cơ thể bổ sung vi khoáng tốt hơn, bởi cơ thể người hấp thụ khoáng chất tốt nhất qua chất lỏng. Một trong những điển hình của nước khoáng kiềm có nguồn nước tinh tuý, an lành, hữu ích cho sức khoẻ này chính là Nước Khoáng Jeju”.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, mỗi ngày người lớn cũng như trẻ em cần khoảng 500mg Canxi, nhưng hiện nay 30-50% người Việt Nam đang thiều khoáng chất theo lượng khuyến nghị do chế độ ăn uống không cung cấp đủ.

Theo UNICEF, hiện nay 1/3 dân số Thế giới đang bị thiếu khoáng chất. Đóng vai trò là một trong năm loại dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người, khoáng chất được hấp thụ.

Nước Khoáng Jeju sẽ mang đến một cơ thể trẻ lâu, khỏe mạnh cho người dùng.
Nước Khoáng Jeju sẽ mang đến một cơ thể trẻ lâu, khỏe mạnh cho người dùng.

Chứa hàm lượng khoáng tự nhiên cao, gồm Canxi, Magie, Kali ... và độ kiềm tối ưu pH 88.5, Nước Khoáng Jeju sẽ mang đến một cơ thể trẻ lâu, khỏe mạnh cho người dùng.

Được UNESCO công nhận là Khu vực bảo tồn sinh vật thế giới, Di sản thiên nhiên thế giới và Công viên địa chất thế giới, Jeju từ lâu đã nổi tiếng với sự thanh khiết, an bình, với thiên nhiên và khoáng vật phong phú. Từ trà xanh, quýt, đến tro núi lửa... mọi sản vật của Jeju đều được ứng dụng trong lĩnh vực dược liệu, mỹ phẩm.

Đưa nguồn nước ổn định, sạch sẽ, an toàn và đặc biệt là hữu ích với sức khỏe ấy đến tay người tiêu dùng Hàn Quốc từ tháng 12/2019, giờ đây, Orion tiếp tục giới thiệu Nước Khoáng Jeju tại Việt Nam. Chứa khoáng thiên nhiên của núi lửa 400.000 năm tuổi, Nước Khoáng Jeju sẽ giúp cải thiện sức khỏe và vẻ đẹp của người dùng thông qua thói quen cơ bản - uống nước mỗi ngày.

Với hàm lượng khoáng cao, gồm Canxi, Magie, Kali... và các vi khoáng quý hiếm khác, Nước Khoáng Jeju bổ sung đủ khoáng thiên nhiên cho cơ thể. Uống 2 lít Nước Khoáng Jeju (tương đương 4 chai) giúp bổ sung 140mg Canxi mỗi ngày, tăng độ chắc khỏe và dẻo dai cho xương. Lượng Magie có trong Nước Khoáng Jeju giúp duy trì chức năng thần kinh và cơ bắp. Mặt khác, Kali sẽ giải phóng Natri và giúp cân bằng chất lỏng, chất điện giải trong cơ thể. Đặc biệt, các nhà nghiên cứu còn phát hiện ra rằng độ kiềm của

Vào  “Món Quà Tinh Túy Từ Jeju” đưa khách mời vào một không gian “Jeju thu nhỏ” - tại đây khám phá câu chuyện của dòng nước tinh tuý hình thành trong lòng núi lửa 400.000 năm tuổi, trao đổi về những điều kỳ diệu của nước khoáng với sức khỏe và vẻ ngoài của con người. Đồng thời, hoạt động thiền ở cuối workshop đã giúp khách mời lắng đọng cùng sự an lành, yên ả của đảo Jeju, chậm lại để lắng nghe cơ thể giữa nhịp sống xô bồ.

Theo VTC

.
.
.
.
.
.
.
.