Đẩy lùi bệnh rối loạn tiền đình bằng sản phẩm công nghệ mới

Thứ Sáu, 26/06/2020, 14:05 [GMT+7]
.
.

Người càng lớn tuổi thì càng dễ mắc bệnh rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não, đặc biệt là ở đối tượng tăng huyết áp và xơ vữa động mạch. Rối loạn tiền đình có các triệu chứng khá giống với những cơn cảm thông thường hay do làm việc việc mệt mỏi. Bởi thế, khá nhiều người thờ ơ, chủ quan không đi thăm khám.

Đối tượng nào dễ mắc bệnh tiền đình?

Theo khảo sát từng thực hiện, có tới hơn 35% người trên 40 tuổi đối mặt với nguy cơ mắc bệnh rối loạn tiền đình và thiểu năng tuần hoàn não. Người càng lớn tuổi thì càng dễ mắc bệnh, đặc biệt là ở đối tượng tăng huyết áp và xơ vữa động mạch. Tuy nhiên, theo khảo sát mới đây thì tỉ lệ người trẻ hơn 40 tuổi có triệu chứng bệnh ngày một tăng cao, một phần nguyên nhân do lối sống thiếu khoa học, áp lực công việc và ô nhiễm môi trường.

(ảnh minh hoạ)
(ảnh minh hoạ)

Triệu chứng, hậu quả của rối loạn tiền đình?

Các triệu chứng của bệnh rối loạn tiền đình phổ biến là hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, buồn nôn, giảm thị lực, vã mồ hôi, ù tai... Đây là các triệu chứng khá giống với những cơn cảm thông thường hay do làm việc việc mệt mỏi. Bởi thế, khá nhiều người thờ ơ với các triệu chứng ban đầu này, chủ quan không đi thăm khám. Bên cạnh đó, có một số người lại tùy tiện sử dụng thuốc giảm đau, an thần, thuốc hoạt huyết mà không có sự chỉ định kê đơn của bác sĩ. Sự chủ quan, tùy tiện này có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như các bệnh lý thần kinh, tai biến mạch máu não, đột quỵ, mất ý thức,..

Theo suckhoedoisong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.