Những lời chúc chân thành, ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày 20/11

Thứ Hai, 19/11/2018, 15:48 [GMT+7]
.
.

Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là dịp để mỗi thế hệ học trò bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới thầy cô. Hãy gửi tặng thầy cô những lời chúc ý nghĩa nhất.

Bên cạnh những đóa hoa tươi thắm, một lời chúc chân thành, tình cảm và ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến thầy cô thực sự hạnh phúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Dưới đây là l một số lời chúc hay:

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Những lời chúc ý nghĩa sẽ giúp bạn truyền tải những tình cảm chân thành nhất tới thầy cô.
Những lời chúc ý nghĩa sẽ giúp bạn truyền tải những tình cảm chân thành nhất tới thầy cô.

- Con luôn cảm thấy bản thân may mắn vì được là học trò của cô. Cảm ơn cô vì không chỉ mang đến cho chúng con những bài học hay, mà còn là sự chăm sóc, dạy dỗ như người mẹ. Con xin lỗi vì đôi lúc đã khiến cô phải phiền lòng. Nhân ngày 20/11, con chúc cô luôn thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

- Nếu được hỏi thành công bắt đầu từ đâu, em sẽ trả lời rằng nó bắt đầu từ sự nhiệt huyết và tri thức thầy đã cho chúng em. Cảm ơn thầy đã thắp lửa ước mơ, cho chúng em hành trang để vững bước vào đời.

- Hành trình học tập của con người không dừng lại ở năm lớp 12, kết thúc đại học, hay cao học, mà là cả đời. Con hiểu rằng, cuộc đời nhiều sóng gió, mỗi bước đường con đi, không thể thiếu sự chỉ bảo, quan tâm của những người thầy. Nhân ngày 20/11, con xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

- Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

- Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

- Em không phải là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, em xin gửi tới thầy những tình cảm thân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất.

- Tuổi tác đã hằn sâu trên những vết nhăn trên trán Thầy, mỗi năm tháng trôi qua, tóc thầy lại thêm bạc, nhưng lòng nhiệt huyết với nghề và tình yêu thương thầy dành cho chúng em vẫn mãi mãi vô bờ bến. Em xin dành tặng thầy những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất nhân ngày 20/11. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

- Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú tâm hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

-Khi ngồi viết những dòng này, em không còn là học trò nhỏ năm xưa, em đã bắt đầu chạm tay được tới ước mơ của mình. Cảm ơn cô đã luôn dạy bảo, yêu thương và cho em động lực để mạnh mẽ theo đuổi và chinh phục ước mơ của mình. Có lẽ không có một ngôn từ nào có thể biểu đạt hết tình cảm, lòng biết ơn của em dành cho cô. Em chỉ muốn nói rằng em cảm ơn và yêu cô thật nhiều.

Theo Nguyễn Trang/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.