Tất cả chuyên mục
Thứ Tư, 24/04/2024 20:08 (GMT +7)
Làm thịt ba chỉ giòn bì đơn giản không ngờ
Chủ nhật, 26/11/2017 | 14:08:48 [GMT +7] A A
Phơi miếng thịt dưới nắng một giờ trước khi chiên là một mẹo nên áp dụng để món ăn thành công hơn.
[video(42463)]
Các bước thực hiện:
- Thịt ba chỉ luộc sôi trong nước pha ít muối và xì dầu.
- Ngay khi thịt sôi, vớt ra rồi dùng dĩa chọc lên khắp bì thịt. Đổ một muỗng giấm lên, sau đó chà muối lên mặt bì.
- Úp mặt bì xuống và mang ra nắng phơi ít nhất một giờ.
- Sau đó rạch bì miếng thịt và cho vào chảo chiên. Bì lợn nổ, cứng và vàng rất đẹp.
- Pha nước chấm tùy theo khẩu vị và thưởng thức.
Theo Bảo Nhiên (VnExpress)
Liên kết website
Ý kiến ()