Hội nghị khoa học phẫu thuật nội soi và ngoại khoa

Thứ Sáu, 10/11/2017, 17:08 [GMT+7]
.
.

Ngày 10/11, tại TP Hạ Long, Hội Ngoại khoa Việt Nam, Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam phối hợp cùng các bệnh viện: Đa khoa tỉnh, Bãi Cháy, Sản Nhi tổ chức Hội nghị khoa học phẫu thuật nội soi và ngoại khoa Việt Nam năm 2017, với chủ đề “Con đường hội nhập và thành tựu đạt được”.

Lễ khai mạc hội nghị khoa học Phẫu thuật nội soi và Ngoại khoa Việt Nam năm 2017
Quang cảnh hội nghị.

Tham dự hội nghị có 1.200 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và nhà quản lý y tế trong, ngoài nước. Với 275 bài báo cáo khoa học được Hội đồng khoa học lựa chọn trình bày, là điều kiện lý tưởng và là diễn đàn để các nhà khoa học, chuyên gia, nhà quản lý trong lĩnh vực ngoại khoa, phẫu thuật nội soi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên ngành.

Các bài báo cáo được trình bày thuộc 9 chuyên ngành, gồm: Tiêu hóa, gan mật, chấn thương, tiết niệu, thần kinh-sọ não, sản, nhi, tim mạch-lồng ngực, điều dưỡng.

Trong khuôn khổ hội nghị còn diễn ra hội thảo chuyên đề về Bệnh án điện tử 4.0; khoa học quản lý mô và ứng dụng trong phẫu thuật đại trực tràng; vai trò của trang thiết bị-dụng cụ trong phẫu thuật gan, mật, tụy; cải biên trong phẫu thuật longo 20 năm nhìn lại; phương pháp phẫu thuật nội soi cắt dạ dày ở Nhật Bản; cải thiện chất lượng nạo vét hạch trong phẫu thuật cắt đại tràng nội soi điều trị ung thư đại tràng.

Trong khuôn khổ hội nghị còn diễn ra triển lãm các thiết bị, vật tư y tế hiện đại của các nhà sản xuất
Trong khuôn khổ hội nghị còn diễn ra triển lãm các thiết bị, vật tư y tế hiện đại.

Hội nghị khoa học phẫu thuật nội soi và ngoại khoa Việt Nam năm 2017 được diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/11.

Nguyễn Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.