Cuộc thi "Cộng đồng chung tay chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi"

Chi cục DS - KHHGĐ tỉnh đoạt giải nhất tập thể

Thứ Bảy, 11/11/2017, 16:10 [GMT+7]
.
.

Chi cục DS - KHHGĐ tỉnh vừa được trao giải nhất tập thể với thành tích có hơn 2.000 tác phẩm tham dự Cuộc thi “Cộng đồng chung tay chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi” trên mạng năm 2017, do Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tổ chức.

Trao giải cho các tập thể có số lượng bài dự thi cao và chất lượng.
Trao giải cho các tập thể có số lượng bài dự thi cao và chất lượng. Ảnh: Cổng Thông tin điện t​ử B​ộ Y tế

Đây là lần thứ 3 Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tổ chức cuộc thi ảnh trên mạng. Chỉ trong một tháng diễn ra cuộc thi (từ ngày 2 đến 31/10), Ban Tổ chức đã nhận được 5.335 tác phẩm dự thi của 53 tỉnh, thành phố.

Cùng với hơn 5.000 tác phẩm, cuộc thi còn thu hút hơn 5 triệu lượt người tiếp cận, hơn 18.000 lượt bình chọn và hơn 20.000 lượt chia sẻ, để lại cảm xúc.

Ban Giám khảo cuộc thi đã quyết định trao giải cho 12 tập thể và 10 cá nhân đã có những tác phẩm xuất sắc, được nhiều sự bình chọn của cộng đồng mạng. Bộ ảnh “Chiều thu vẫn sáng” của tác giả Đỗ Văn Cư đến từ Đồng Nai đoạt giải nhất cá nhân.

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức, tạo môi trường xã hội đồng thuận và phong trào toàn xã hội tham gia chăm sóc người cao tuổi. Đồng thời tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, khỏe, có ích, biết cách tự chăm sóc sức khỏe bản thân và giúp đỡ những người khác.

Nguyễn Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.