Tất cả chuyên mục
Thứ Bảy, 20/04/2024 16:24 (GMT +7)
TP Hạ Long tăng cường phòng chống ngộ độc bánh trôi ngô
Thứ 3, 11/03/2014 | 10:42:52 [GMT +7] A A
Ban Chỉ đạo Vệ sinh ATTP TP Hạ Long vừa yêu cầu UBND các phường tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra giám sát việc kinh doanh, chế biến bánh trôi ngô, nấm. Đặc biệt khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng bột ngô lâu ngày, có hiện tượng bị mốc để chế biến bánh trôi ngô.
Mẫu bánh trôi ngô gây ngộ độc. |
Đồng thời Ban Chỉ đạo Vệ sinh ATTP TP Hạ Long tăng cường giám sát nguy cơ ngộ độc thực phẩm do bánh trôi ngô và nấm độc để phát hiện sớm, triển khai các biện pháp dự phòng ngộ độc thực phẩm trong cộng đồng; chuẩn bị sẵn sàng các phương án, lực lượng, phương tiện giảm thiểu ảnh hưởng khi có ngộ độc xảy ra.
Tuấn Kiệt
Liên kết website
Ý kiến ()