.

Những kiểu tóc nữ được phái mạnh thích nhất

Cập nhật lúc 02:50, Thứ Sáu, 15/03/2013 (GMT+7)

Đàn ông rất chú ý tới mái tóc của phụ nữ. Có một số kiểu tóc tôn lên vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm của chị em được các đấng mày râu đặc biệt yêu thích.

Tóc lượn sóng bồng bềnh tự nhiên

Đây là kiểu tóc được nam giới yêu thích nhất và theo họ, nó khiến người phụ nữ trông tràn đầy nữ tính, quyến rũ. Mái tóc này cũng tạo vẻ gợi cảm và giúp các chàng dễ dàng luồn bàn tay mình vào để vuốt ve. Đây cũng là lý do bạn không nên lạm dụng các loại kem mút tạo kiểu hay thuốc xịt để giữ sóng tóc được mềm mại và tự nhiên.

Tóc xõa thẳng cổ điển

Tóc thẳng, bóng mượt là dấu hiệu không cần phải nghi ngờ gì về sức khỏe của một người phụ nữ. Và đây là lý do nam giới, theo bản năng, thích những phụ nữ có mái tóc thẳng mượt. Ngoài việc chăm sóc tóc tốt, bạn có thể dùng máy sấy thổi cho tóc se lại sau khi gội và bôi thêm dầu bóng, giúp mái tóc suôn và vào nếp nhanh.

Mái lòa xòa kiểu "vừa ngủ dậy"

Đây là một trong những kiểu tóc dễ thực hiện nhất, mà lại tạo được vẻ gợi cảm, khiến bất cứ người đàn ông nào cũng yêu thích. Bạn có thể bội chút kem tạo kiểu khi tóc ướt và để tóc khô tự nhiên.

Tóc đuôi ngựa

Đơn giản, dễ thực hiện, kiểu tóc này mang lại vẻ trẻ trung, dễ gần và quyến rũ cho bạn gái. Nó cũng giúp bạn khoe được phần cơ thể gợi cảm của mình: chiếc cổ. Bạn có thể biến tấu tóc đuôi ngựa với chút sáng tạo để bớt nhàm chán khi quá thường xuyên diện kiểu tóc này.

 Theo VnExpress

,
.
.
.
.
.