Tất cả chuyên mục
Thứ Sáu, 29/03/2024 09:37 (GMT +7)
Ăn uống để da bé trắng hồng rạng rỡ
Thứ 2, 19/03/2012 | 00:47:49 [GMT +7] A A
Trong thời gian mang thai nếu các bà mẹ chú ý đến ăn uống, bé yêu sau này sẽ có một làn da trắng đẹp mịn màng cho dù làn da của bạn hơi ngăm.
Cải thiện làn da ngăm đen
Cha mẹ có làn da hơi đen, khi mang thai có thể ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C. Vì vitamin C có tác dụng phòng chống sắc tố sạm đen của da, trẻ sau này cũng dễ có làn da mịn màng và trắng.
Thực phẩm chứa nhiều vitamin C có cà chua, nho, quýt, bí đao, hành, tỏi, táo, lê...đặc biệt táo là loại quả tốt nhất. Táo chứa nhiều vitamin và chất chua thường xuyên ăn có thể tăng sắc màu cho màu, không những làm da trắng mịn mà còn bổ sung cho sản phụ thiếu máu.
Tẩy lớp da thô
Nếu làn da của cha mẹ thô ráp, phụ nữ khi mang thai nên ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A, vì vitamin có thể bảo vệ tế bào trên da, làm da của trẻ sau này mịn màng có độ bóng. Thực phẩm loại này bao gồm gan động vật, trứng gà, sữa bò, cà rốt, rau xanh, hoa quả, dầu thực vật...
Chú ý đến mái tóc
Nếu cha mẹ tóc bạc sớm hoặc dễ rụng tóc, người mẹ khi mang thai có thể ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin B, ví dụ thịt nạc, cá, gan động vật, sữa bò, bánh bao, đậu nành, trứng gà, ngô và rau xanh. Thực phẩm này giúp cải thiện thể chất cho trẻ, giúp tóc đen và có độ bóng.
Theo Eva
Liên kết website
Ý kiến ()