Đường dân sinh tổ 6, khu 7, phường Hồng Hà (Hạ Long) đã được mở rộng, giúp nhân dân đi lại thuận lợi hơn

Thứ Ba, 29/06/2010, 07:11 [GMT+7]
.
.
Nhiều năm qua việc đi lại của gần 50 hộ dân thuộc tổ 6, tổ 7, khu 7, phường Hồng Hà, TP Hạ Long gặp rất nhiều khó khăn. Nguyên nhân là do con đường dân sinh nơi đây quá nhỏ hẹp lại quanh co bởi khu dân cư tổ 6 trước đây là khu tập thể của CBCNV trung tâm Y tế Than Hòn Gai (cũ).

Cuối năm 2009, trong cuộc tiếp xúc cử tri của HĐND thành phố, các cử tri đã đề nghị phường, thành phố, tỉnh quan tâm quy hoạch mở rộng và nắn lại con đường này để cho nhân dân nơi đây có điều kiện nâng cao đời sống cũng như phát triển kinh tế.

Vừa qua, được sự quan tâm của Ban Quản lý Dự án xây dựng các công trình trọng điểm tỉnh, lãnh đạo TP Hạ Long, ngành Y tế và phường Hồng Hà, con đường dân sinh của tổ 6, khu 7 đã được nắn lại cua và mở rộng (chỗ ít là 0,5m, chỗ nhiều là 1,3m). Hiện con đường này rộng 3,5m-4m, rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như chuyên chở nguyên vật liệu xây dựng nhà cửa, cải thiện đời sống cho nhân dân. Ngay sau khi con đường được mở rộng trong tổ dân đã có 3 hộ tiến hành khởi công xây dựng nhà ở mới, hiện còn gần chục hộ dân cũng đang dự định sẽ cải tạo lại nhà ở cho khang trang, sạch đẹp xứng đáng là khu phố văn hóa.

Qua Báo Quảng Ninh, nhân dân tổ 6, khu 7 xin gửi lời cảm ơn Ban Quản lý Dự án xây dựng các công trình trọng điểm tỉnh, lãnh đạo TP Hạ Long, ngành Y tế và phường Hồng Hà đã quan tâm tạo điều kiện để chúng tôi phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần.

.
.
.
.
.
.
.
.