Móng Cái: Phạt "nguội" người vi phạm quy định phòng dịch qua camera giám sát ANTT

Thứ Tư, 05/05/2021, 08:31 [GMT+7]
.
.

Từ ngày 4/5, TP Móng Cái thí điểm xử phạt “nguội” đối với các hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19 qua hệ thống camera giám sát ANTT.

Móng Cái thí điểm xử phạt “nguội” đối với các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch covid-19 qua hệ thống camera giám sát ANTT
Móng Cái thí điểm xử phạt “nguội” đối với các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 qua hệ thống camera giám sát ANTT.

Theo đó, UBND TP Móng Cái giao thành viên Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường thông qua các hình ảnh ghi lại từ hệ thống camera giám sát ANTT sẽ xử phạt “nguội” đối với các hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19, nhất là các hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Tổ Công tác trực, vận hành Trung tâm Điều hành thông minh TP Móng Cái cung cấp dữ liệu camera, các thông tin, hình ảnh có liên quan gửi về Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch thành phố và các xã, phường để phục vụ công tác xử lý. Đây là một trong những động thái quyết liệt của chính quyền TP Móng Cái trong nỗ lực phòng chống dịch bệnh, vì sự an toàn của toàn dân và được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân.

Những trường hợp không thực hiện yêu cầu 5K sẽ bị xử lý nghiêm .
Những trường hợp không thực hiện yêu cầu 5K sẽ bị xử lý nghiêm.

Chỉ trong một ngày triển khai qua hệ thống camera giám sát ANTT, nhiều trường hợp đã bị xử lý, đảm bảo tính nghiêm minh và quyết liệt của cả hệ thống chính trị, bảo vệ thành quả trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thu Hằng (Trung tâm TT-VH Móng Cái)

.
.
.
.
.
.
.
.