Bộ CHQS tỉnh tiếp nhận cách ly 30 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc

Thứ Sáu, 08/05/2020, 14:15 [GMT+7]
.
.

Sáng 8/5, tại Trung đoàn 244 (phường Nam Khê, TP Uông Bí), Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận, thực hiện cách ly thêm 30 công dân Việt Nam trở về từ Hàn Quốc.

Quân y Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đo thân nhiệt, lấy khai báo y tế các công dân trở về từ Hàn Quốc.
Quân y Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đo thân nhiệt, lấy khai báo y tế các công dân trở về từ Hàn Quốc.

Đây là số công dân về qua Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn trên chuyến bay VN6419 hạ cánh lúc 8h50', ngày 8/5. Tuân thủ chỉ đạo của Cục Hàng không về việc đón các chuyến bay quốc tế đến từ vùng dịch, các hành khách xuống Sân bay Vân Đồn đều được đón tiếp theo quy trình khép kín, thực hiện các thủ tục khai báo y tế bắt buộc, thủ tục nhập cảnh, hải quan tại khu vực phía bên ngoài nhà ga.

Quang cảnh tiếp nhận 30 công dân tại Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh)
Quang cảnh tiếp nhận 30 công dân tại Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh).

Trước khi tiếp nhận, Trung đoàn 244 đã tiến hành phun khử trùng toàn bộ hành lang và các phòng; chuẩn bị đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết cho công dân khi tiếp nhận, 30 công dân đều được quân y Bộ CHQS tỉnh kiểm tra lại thân nhiệt, được cấp phát khẩu trang, khai báo y tế; qua kiểm tra, các công dân đều có sức khỏe ổn định, tinh thần tốt.

Được biết, đến nay tại Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh) đã có trên 700 công dân hoàn thành thời gian cách ly, bảo đảm sức khỏe được trở về nơi cư trú. Hiện, Trung đoàn 244 có gần 160 công dân đang thực hiện cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.