Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa (Ukraina) gửi thư cảm ơn Trung đoàn 244

Thứ Bảy, 11/04/2020, 16:17 [GMT+7]
.
.

Ngày 11/4, Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa (Ukraina) gửi thư cảm ơn Trung đoàn 244 (Bộ CHQS tỉnh).

Trong thư điện tử, các thành viên của Hội đã cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 244 đã thực sự gây xúc động cho cộng đồng người Việt Nam tại Odessa trong thời gian cách ly tại Trung đoàn. Đặc biệt, được tin bà Lưu Thị Thu, mẹ của anh Hoàng Gia Ngọc, hội viên Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa, đã từ trần tại quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, nhưng do đang trong thời gian cách ly tại Trung đoàn 244 nên anh không thể về được nhà chịu tang mẹ. Trung đoàn 244 cùng bà con trong Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa đã tổ chức lập bàn thờ mẹ anh Ngọc ngay tại nơi cách ly... Tại đây, lãnh đạo Trung đoàn và bà con đang thực hiện cách ly đã chia buồn, động viên thăm hỏi anh cùng gia đình.

Trung đoàn 244 cùng bà con đoàn Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa (Ukraina)  đã tổ chức lập bàn thờ cho mẹ anh Ngọc ngay tại nơi anh cách ly.
Trung đoàn 244 cùng bà con đoàn Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa (Ukraina) đã tổ chức lập bàn thờ cho mẹ anh Ngọc ngay tại nơi anh cách ly.

Suốt thời gian thực hiện cách ly, bà con Việt kiều luôn nhận được sự động viên, giúp đỡ tận tình của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn, đối xử với bà con như đối xử với người thân trong gia đình.

Sự quan tâm, sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã thực sự gây xúc động cho cộng đồng người Việt Nam tại Odessa. Thay mặt những người Việt Nam đang làm ăn, sinh sống ở Odessa và Hội Người Việt Nam tỉnh Odessa đã gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 244.

Được biết, hiện nay có 37 công dân về từ Ukraina đang thực hiện cách ly tại Trung đoàn 244.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.