Học sinh lớp 2 dùng tiền tiết kiệm mua 13 thùng sữa tặng lực lượng chống dịch

Thứ Sáu, 03/04/2020, 08:30 [GMT+7]
.
.

Ngày 2/4, cậu bé Tô Minh Quân, học sinh lớp 2, thôn Thác Bưởi 1, xã Tiên Lãng (huyện Tiên Yên) đã dùng gần 2 triệu đồng tiền tiết kiệm của mình để mua sữa tặng cho các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tiên Lãng (huyện Tiên Yên). Đây có lẽ là nhà hảo tâm nhỏ tuổi nhất của huyện Tiên Yên tham gia ủng hộ phòng, chống dịch trong những ngày qua.

Bé Tô Minh Quân trực tiếp trao tận tay các vỉ sữa cho lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát dịch trên địa bàn xã Tiên Lãng
Bé Tô Minh Quân trực tiếp trao tận tay các vỉ sữa cho lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát dịch trên địa bàn xã Tiên Lãng.

Được biết, số tiền gần 2 triệu đồng mà Quân ủng hộ là do em tiết kiệm được trong gần 1 năm qua. Với số tiền này Quân đã mua 13 thùng sữa, trao tận tay cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại 13 chốt kiểm soát dịch trên địa bàn xã Tiên Lãng, huyện Tiên Yên. Khi được hỏi về điều này, Quân chia sẻ: “Cháu mong muốn với món quà nhỏ này sẽ động viên mọi người luôn giữ gìn sức khỏe, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 cho địa phương”.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng hành động đẹp của Quân đã thể hiện lòng nhân ái, vì mọi người. Để biết rằng cuộc chiến chống “giặc" Covid-19 của chúng ta đang được sự ủng hộ, đoàn kết của mọi người dân, mọi lứa tuổi với chung một mục đích đó là chiến thắng dịch bệnh. 

Trần Hoàn (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)

.
.
.
.
.
.
.
.