158 nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai âm tính 3 lần, kết thúc cách ly tập trung

Thứ Sáu, 10/04/2020, 14:14 [GMT+7]
.
.

158 nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai kết thúc 20 ngày cách ly theo quy định, sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3 với virus corona.

Hoàn thành cách ly tại bệnh viện, nhưng các nhân viên y tế tiếp tục cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú đúng nơi quy định.

Tối 9/4, Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với các đơn vị chức năng quận Đống Đa tổ chức, bố trí phương tiện ô tô đưa các nhân viên y tế hoàn thành cách ly trở về nhà.

Lãnh đạo Trung tâm Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ, mọi người đều hạnh phúc vỡ oà khi được trở về với gia đình, được trở về nơi làm việc để tiếp tục góp sức vào công tác phòng chống dịch COVID-19. Điều đáng mừng nhất là không một nhân viên y tế nào mắc COVID-19, sau 3 lần xét nghiệm âm tính.

(Ảnh: VOV)
(Ảnh: VOV)

Đại diện nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai gửi lời cảm ơn cộng đồng đã động viên, chia sẻ, giúp đỡ họ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

158 cán bộ, nhân viên, y bác sĩ của bệnh viện được cách ly từ ngày 19/3 đến 9/4, sau khi có 2 nhân viên điều dưỡng thuộc Trung tâm Bệnh Nhiệt đới được xác định mắc COVID-19.

Theo VTC

.
.
.
.
.
.
.
.