Trường Chuyên Hạ Long trao hỗ trợ phòng, chống dịch cho các chiến sĩ, y, bác sĩ

Thứ Ba, 31/03/2020, 11:08 [GMT+7]
.
.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, ngày 31/3, Đoàn công tác của Trường THPT Chuyên Hạ Long đã đến thăm, động viên các chiến sĩ, y, bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung đoàn 244. Đây là các đơn vị trong tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại Quảng Ninh.

Trường THPT Chuyên Hạ Long trao hỗ trợ gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho các y bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.
Trường THPT Chuyên Hạ Long trao hỗ trợ gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho các y, bác sĩ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ, y, bác sĩ đang ngày đêm vất vả làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, góp phần bảo vệ sức khỏe, sự bình an cho mọi người. Đồng thời động viên các chiến sĩ, y, bác sĩ, nhân viên tại các đơn vị cố gắng giữ gìn sức khỏe, vượt qua giai đoạn khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Nhân dịp này, Trường THPT Chuyên Hạ Long cũng trao tặng các nhu yếu phẩm gồm 100 lít nước rửa tay, sữa, bánh, mì tôm và 20 triệu đồng cho mỗi đơn vị. Nguồn đóng góp từ các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

... và trao tặng tiền, 100 lít nước rửa tay sát khuẩn do nhà trường tự pha chế cho Trường Quân sự tỉnh.
... và trao tặng tiền, 100 lít nước rửa tay sát khuẩn do nhà trường tự pha chế cho Trung đoàn 244.

Thanh Hằng

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.