Xử lý kỷ luật đối với phó quản đốc và công nhân đưa tin sai sự thật về Covid-19

Thứ Tư, 19/02/2020, 15:31 [GMT+7]
.
.

Ngày 18/2, Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - TKV đã ban hành quyết định xử lý kỷ luật miễn nhiệm chức vụ Phó Quản đốc Phân xưởng Vận tải số 3 đối với ông Vũ Văn Chang, điều động về làm nhân viên Phòng Điều hành sản xuất từ ngày 18/2; kéo dài thời hạn nâng lương 6 tháng đối với ông Phạm Quang Trường, công nhân lái xe thuộc Phân xưởng Vận tải số 3, do vi phạm cung cấp và truyền tin không đúng sự thật về dịch Covid-19.

Cơ quan chức năng của TP Cẩm Phả làm việc với hai người tung tin sai sự thật về Covid-19.
Cơ quan chức năng của TP Cẩm Phả làm việc với hai người tung tin sai sự thật về Covid-19.

Trước đó, lực lượng chức năng của TP Cẩm Phả đã điều tra xác minh, phát hiện ông Vũ Văn Chang, Phó Quản đốc Phân xưởng vận tải 3, Công ty Vận tải và đưa đón thợ mỏ - TKV đã viết nội dung thông tin sai sự thật về việc có trường hợp dương tính với virus corona tại xã Dương Huy (TP Cẩm Phả) vào bảng tin nội bộ của phân xưởng, sau đó ông Phạm Quang Trường, lái xe của phân xưởng đã chụp ảnh và đăng tải trên tài khoản mạng xã hội facebook của mình.

Tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, ông Chang và Trường đã thừa nhận sai phạm của mình. Lực lượng chức năng của TP Cẩm Phả đã xử phạt mỗi người 7,5 triệu đồng.

PV

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.