Bình Liêu: Người dân cuối cùng hết thời gian cách ly về nơi cư trú

Thứ Tư, 19/02/2020, 14:48 [GMT+7]
.
.

Ngày 19/2, tại khu vực cách ly khách sạn Bình Sơn 2, Cửa khẩu Hoành Mô (Bình Liêu), người dân cuối cùng hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày trở về nơi cư trú.

Theo đó, tại khách sạn Bình Sơn 2 có 20 trường hợp trong diện cách ly 14 ngày. Đến nay, chị Nông Thị Ng. là người dân cuối cùng trú tại thôn Nà Khau, xã Đồng Tâm đã hoàn thiện các thủ tục khám sàng lọc sức khỏe tổng thể và nhận quyết định hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày để trở về nơi cư trú.

Y, bác sĩ hướng dẫn chị Nông Thị Ngân cách chăm sóc, theo dõi sức khỏe khi về nơi cư trú
Y, bác sĩ hướng dẫn chị Nông Thị Ng. cách chăm sóc, theo dõi sức khỏe khi về nhà.

Theo đội ngũ y, bác sĩ trong đội điều trị, theo dõi cách ly thuộc Trung tâm Y tế huyện Bình Liêu, qua kiểm tra các chỉ số sinh tồn, sức khỏe chị Ng. hoàn toàn bình thường.

Bên cạnh việc khám sàng lọc sức khỏe tổng thể, hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, đồng ý cho người cuối cùng được về nơi cư trú, huyện Bình Liêu cũng đã gửi thông báo tới nơi cư trú của người được cách ly 14 ngày tại khách sạn Bình Sơn 2 để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại cơ sở. Đồng thời, các y, bác sĩ cũng hướng dẫn cho người dân cách tự chăm sóc, theo dõi sức khỏe bản thân khi trở về gia đình.

La Lành – Hoàng Gái (Trung tâm TT&VH Bình Liêu)

.
.
.
.
.
.
.
.