6 chuyên gia Trung Quốc tại Công ty TNHH Sao Vàng (Uông Bí) sức khỏe ổn định sau thời gian cách ly

Thứ Sáu, 14/02/2020, 15:49 [GMT+7]
.
.

Sau 14 ngày thực hiện biện pháp cách ly tại nơi cư trú đối với 6 chuyên gia người Trung Quốc làm việc tại Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí, sáng 14/2, các cơ quan chức năng TP Uông Bí đã có buổi làm việc với công ty thông báo kết thúc thời hạn cách ly đối với 6 chuyên gia trên.

các ban ngành chức năng thành phố Uông Bí hỏi thăm và kiểm tra tình hình sức khoẻ của các chuyên gia Trung Quốc làm việc tại Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí sau thời gian cách ly
Các ngành chức năng TP Uông Bí hỏi thăm và kiểm tra tình hình sức khoẻ của các chuyên gia Trung Quốc làm việc tại Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí sau thời gian cách ly.

Đây là 6 chuyên gia người Trung Quốc làm việc tại Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 31/1/2020. Ngay sau đó, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid-19 TP Uông Bí đã phối hợp với địa phương và Công ty TNHH Sao Vàng áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nơi cư trú đối với 6 chuyên gia trên. Trong thời gian cách ly, những chuyên gia này được các cán bộ y tế giám sát, kiểm tra sức khỏe theo quy định.

Sau 14 ngày thực hiện biện pháp cách ly, 6 chuyên gia người Trung Quốc có tình trạng sức khỏe ổn định, không có các triệu chứng sốt, ho, khó thở được thông báo kết thúc thời hạn cách ly trở lại làm việc bình thường.

đơn vị cam kết sẽ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo lao động sản xuất tại công ty (534)
Công ty TNHH Sao Vàng chi nhánh Uông Bí cam kết sẽ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, công nhân lao động tại công ty, đơn vị vẫn tăng cường công tác tuyên truyền, yêu cầu người lao động áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch xịt khuẩn và kiểm tra thân nhiệt thường xuyên. Đồng thời tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe đối với những trường hợp lao động hết thời gian cách ly để kịp thời xử lý khi có tình huống xảy ra.

Mai Hương (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.