Rộn ràng Noel sớm

Thứ Bảy, 07/12/2019, 08:32 [GMT+7]
.
.

Tối 6/12, Khách sạn Novotel Ha Long Bay (TP Hạ Long) tổ chức lễ thắp sáng cây thông Noel, khởi động cho một mùa Noel mới an lành, rộn ràng. Nghi lễ năm nay thêm phần ấm áp, ý nghĩa hơn khi có sự tham gia của các em nhỏ thiệt thòi được nuôi dưỡng tại Cơ sở bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh cùng dàn đồng ca Giáng sinh đến từ Trường Song ngữ quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy. 

faffgf
Như nhiều khách sạn khác ở Khu du lịch Bãi Cháy, Khách sạn Novotel Ha Long Bay được trang hoàng rực rỡ với cây thông Noel lớn chuẩn bị cho đón chào mùa Noel mới.
FAF
Không khí nhộn nhịp, rực rỡ sắc màu của ngày lễ Noel đang đến gần.
faffaf
Buổi lễ ý nghĩa bắt đầu bằng các ca khúc về Noel của Dàn đồng ca Giáng sinh đến từ Trường Song ngữ quốc tế Học viện Anh Quốc - UK Academy.
Lắng đọng và thu hút sự chú ý nhất là màn biểu diễn ca khúc bằng cử chỉ của các em nhỏ thiệt thòi đến từ Cơ sở bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh
Lắng đọng, thu hút sự chú ý nhất là màn biểu diễn ca khúc bằng cử chỉ của các em nhỏ thiệt thòi đến từ Cơ sở bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh.
FAF
Các em nhỏ cùng tham gia nghi thức bật công tắc thắp sáng cây thông Noel.
FA
Những ước mơ được các em viết vào quả cầu treo lên cây thông Noel khiến buổi lễ thêm phần ý nghĩa.
FAF
Trong không khí rộn ràng, du khách quốc tế cùng chung vui với các em nhỏ.
FAF
Niềm vui khi được nhận những món quà từ ông già Noel.

 Tạ Quân

.
.
.
.
.
.
.
.