Xanh ngát thiên đường đồi chè Quảng Long

Chủ Nhật, 14/07/2019, 11:58 [GMT+7]
.
.

Nằm bên những rặng cây bên đường, thiên đường xanh ngát của đồi chè ở xã Quảng Long (Hải Hà) quả thật tuyệt đẹp, thu hút bao du khách dừng chân mà không muốn rời bước.

Đi qua xã Quảng Long thời điểm này, chắc hẳn nhiều du khách không khỏi bị cuốn hút bởi những đồi chè ẩn khuất sau những rặng cây xanh. Dừng xe, dạo bước qua những rặng cây, ngõ nhỏ, đường vào đồi chè như mở ra một không gian xanh tuyệt đẹp, một thiên đường xanh ngát tận chân trời. Ở đây, bạt ngàn màu xanh, khung cảnh như bao trùm cả một góc trời bởi màu xanh mơn mởn của những búp chè, tạo nên cảnh quan thiên nhiên kỳ thú... Những tạo hình tuyệt vời khiến du khách ngây ngất, không thể không lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm.

Một điều tuyệt vời, cuốn hút du khách hơn nữa là không gian bao la ở đồi chè luôn trong lành, thanh khiết đến lạ. Giữa cái nóng mùa hè mà du khách không hề cảm thấy nóng bức, thỏa sức khám phá, chụp ảnh giữa "thiên đường xanh" này. Một trong những điểm mà chúng tôi đến tham quan không thể nào quên, đó là không gian bao la của đồi chè thuộc Công ty TNHH Thuấn Quỳnh... Có dịp qua Quảng Long, bạn hãy một lần ghé thăm để được chạm vào "thiên đường xanh" này.

11.jpg
Khung cảnh tuyệt đẹp với màu xanh ngút ngàn hòa màu mây trời của đồi chè ở xã Quảng Long.

 

FAF
Bao la đồi chè Quảng Long.

 

faffaf
Du khách về đồi chè thưởng ngoạn cảnh đẹp...

 

FAF
... rồi say đắm, lạc bước giữa màu xanh ngút ngàn của đồi chè.

 

faffgf
Nhìn từ xa, đồi chè tựa như những thửa ruộng bậc thang xanh.

 

 

FAF
Không khí trong lành, mát mẻ, thanh khiết ở đồi chè khiến du khách say đắm.

 

FAF
Du khách trải nghiệm công việc của người công nhân hái chè.

 

faf
Du khách không quên bấm những bức ảnh lưu niệm đẹp giữa đồi chè xanh ngát.

 Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.