Bất ngờ top 10 thành phố tốt cho sức khỏe nhất thế giới

Thứ Hai, 14/01/2019, 08:18 [GMT+7]
.
.

Thủ đô Paris của Pháp, thành phố Chiang Mai của Thái Lan và Barcelona của Tây Ban Nha,...đứng đầu trong danh sách những thành phố mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nhất cho mọi người.

Theo Daily Mail, bảng xếp hạng những thành phố khỏe nhất thế giới được các nhà nghiên cứu của TravelSupermarket đưa ra dựa trên các yếu tố như số lượng công viên, phòng tập gym, yoga, spa, cửa hàng thực phẩm bổ dưỡng và nhà hàng chay,....trong mỗi thành phố. Và Paris đứng đầu trong danh sách này. Ảnh: Shutterstock.

Các nhà nghiên cứu cho biết, thủ đô Paris của nước Pháp có hơn 894 spa rải rác khắp thành phố. Ảnh: Klook.

Chiang Mai, địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan, đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách những thành phố tốt cho sức khỏe nhất. Nơi này có trung bình gần 7 spa mỗi kilomet vuông và 307 nhà hàng phục vụ cả đồ chay cho thực khách. Ảnh: Shutterstock.

Tiếp đến là Barcelona, Tây Ban Nha, với 1.350 nhà hàng có phục vụ đồ chay cho thực khách cùng 510 spa. Ảnh: Shutterstock.

Đứng ở vị trí thứ tư là Pattaya – một thành phố thu hút đông đảo khách du lịch của Thái Lan. Ảnh: Klook.

Vancouver (Canada) cũng là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách. Ảnh: CTV News Vancouver.

Đứng ở vị trí thứ 6 là Miami của Mỹ. Ảnh: CNN.

Thành phố San Francisco - một thành phố khác của Mỹ - thực sự là một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng trên thế giới. Ảnh: The Economist.

Thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha được xếp hạng ở vị trí thứ 8. Ảnh: Telegraph.

Tiếp đến là Denpansar, Indonesia. Ảnh: Wiki.

Và đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách này là thủ đô Buenos Aires của Argentina. Ảnh: Lonely Planet.

Trong khi đó, thủ đô London của Anh chỉ được xếp hạng thứ 67, một phần là vì nơi này không có nhiều địa điểm tập yoga và chi phí rất đắt đỏ. Ảnh: Shutterstock.

Theo Thiên An/kienthuc.net.vn

.
.
.
.
.
.
.
.