Đảng bộ Cơ quan Sở GD&ĐT

Sinh hoạt chuyên đề "Đảng là cuộc sống của tôi"

Thứ Bảy, 03/02/2018, 12:22 [GMT+7]
.
.

Ngày 3/2, Đảng bộ Cơ quan Sở GD&ĐT tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đảng là cuộc sống của tôi". Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

đồng chí Đỗ Thị Hoàng tặng bằng khen về công tác xây dựng Đảng cho Đảng bộ cơ quan Sở GD&ĐT
Đồng chí Đỗ Thị Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, tặng bằng khen về công tác xây dựng Đảng cho Đảng bộ Cơ quan Sở GD&ĐT.

Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức dưới hình thức hội thi tìm hiểu lịch sử Đảng và cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, với sự tham gia của 3 đội thi đến từ 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở GD&ĐT. Qua 3 phần thi (chào hỏi, kiến thức, năng khiếu), các đội đã thể hiện sự tìm hiểu công phu về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; các dấu mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Đảng; các nghị quyết của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đỗ Thị Hoàng ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo trong công tác tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 2 của Đảng bộ Cơ quan Sở GD&ĐT.

Đồng chí Vũ Liên Oanh, Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa cho các đội dự thi
Đồng chí Vũ Thị Liên Oanh, Giám đốc Sở GD&ĐT, tặng hoa cho các đội dự thi.

Đồng chí khẳng định, buổi sinh hoạt là cơ hội để đảng viên của Đảng bộ tìm hiểu sâu sắc về các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Các đội tham dự hội thi đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng chí cũng lưu ý, những lần tổ chức tiếp theo, bộ phận tổ chức cần sáng tạo ra những câu hỏi gần gũi hơn với đời sống, sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như với lĩnh vực giáo dục - đào tạo.

Nhân dịp này, thay mặt BCH Đảng bộ tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Hoàng, tặng bằng khen về công tác xây dựng Đảng cho Đảng bộ Cơ quan Sở GD&ĐT.

Lan Anh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.