Kết nạp đảng viên mới tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu

Thứ Sáu, 11/11/2016, 11:53 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11 (1936-2016), sáng 11/11, tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu - Bí thư Đặc khu ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh (phường Bạch Đằng, TP Hạ Long), Chi bộ Phòng Báo Điện tử (Đảng bộ cơ quan Báo Quảng Ninh) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Tin liên quan

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ cơ quan Báo Quảng Ninh tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu.
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Đảng bộ cơ quan Báo Quảng Ninh tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu.

Việc tổ chức kết nạp đảng viên mới tại Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu là dịp để Đảng bộ cơ quan Báo Quảng Ninh giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên, nhân viên trong toàn Đảng bộ; khích lệ, động viên tuổi trẻ không ngừng phấn đấu, học hỏi, góp sức mình xây dựng quê hương. Đồng thời, thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ tới công lao của đồng chí Vũ Văn Hiếu - người chiến sỹ cách mạng kiên trung dâng hiến trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, đã trở thành biểu tượng sống vì Đảng, chết cũng không rời Đảng.

Bi thư Chi bộ Phòng Báo Điện tử (Đảng bộ Cơ quan Báo Quảng Ninh) trao Quyết định cho Đảng viên mới.
Bi thư Chi bộ Phòng Báo Điện tử (Đảng bộ Cơ quan Báo Quảng Ninh) trao Quyết định cho Đảng viên mới.

Tại Lễ kết nạp, đảng viên mới bày tỏ sự xúc động, vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được đứng dưới cờ Đảng, anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu, Bí thư đặc khu ủy đầu tiên Khu mỏ Quảng Ninh thực hiện lời thề của đảng viên.

Trước khi tổ chức Lễ kết nạp, Đảng bộ cơ quan Báo Quảng Ninh đã dâng hương tưởng nhớ đồng chí Vũ Văn Hiếu.

Công trình Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu được khánh thành ngày 5/11/2016. Đây là công trình không chỉ có ý nghĩa giáo dục đối với thế hệ trẻ mà còn là nơi tiếp lửa truyền thống cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh phát huy tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm”, xây dựng Quảng Ninh đến năm 2020 trở thành tỉnh có cơ cấu kinh tế dịch vụ, công nghiệp; là trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực, một trong những cực tăng trưởng kinh tế của miền Bắc với hạ tầng kinh tế - xã hội, hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, giảm nghèo bền vững…

Đảng viên mới tuyên thề trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu.
Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu.
a5 (Copy).jpg
Các đảng viên chụp ảnh dưới chân Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu.

Hồng Nhung - Hùng Sơn

.
.
.
.
.
.
.
.