Tăng cường công tác đối ngoại nhân dân, vận động viện trợ phi chính phủ

Thứ Sáu, 19/05/2017, 17:03 [GMT+7]
.
.

Ngày 19/5, tại TP Hạ Long, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị tập huấn công tác đối ngoại nhân dân, công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) năm 2017.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các cán bộ phụ trách công tác đối ngoại nhân dân của các tổ chức hữu nghị từ cấp tỉnh đến cơ sở và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương đã được tập huấn về các nội dung: Chủ trương đối ngoại của Đảng, Nhà nước và nhiệm vụ của công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại trong tình hình mới; nhiệm vụ công tác vận động viện trợ và kỹ năng vận động viện trợ PCPNN.

Những thông tin trao đổi tại hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức cho các cán bộ phụ trách công tác đối ngoại nhân dân và công tác vận động viện trợ PCPNN. Từ đó phát huy hiệu quả hoạt động chuyên trách của các tổ chức hữu nghị; đồng thời huy động sự tham gia tích cực, chủ động của các cấp ngành, tổ chức xã hội và các địa phương trong công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại và vận động viện trợ PCPNN.

Hoàng Giang

.
.
.
.
.
.
.
.