Sở Tư pháp

Sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh

Chủ Nhật, 15/05/2016, 16:06 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh nhật Bác Hồ, ngày 14/5, tại TP Hạ Long, Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu nói đi đôi với làm”.

Đồng chí Dương Thái Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp gợi mở các nội dung thảo luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề.
Đồng chí Dương Thái Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp gợi mở các nội dung thảo luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề.

Tại buổi sinh hoạt, các địa biểu đã được nghe báo cáo viên của tỉnh trình bày những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu nói đi đôi với làm”. Trong đó, đi sâu phân tích, minh họa làm rõ thêm tư tưởng của Bác về “Tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”; ý nghĩa của chuyên đề trong việc tự soi, tự sửa của mỗi cán bộ, đảng viên gắn với nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị.

Tại hội nghị các đại biểu đã cùng thảo luận, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức trong cơ quan theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong đó có liên hệ với tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với vị trí công việc được giao trong thực tiễn hiện nay.

ffff
Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nguyễn Chiến

.
.
.
.
.
.
.
.