Ban CHQS huyện Đầm Hà: Nhiều cách làm sáng tạo

Phát huy kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, Đảng uỷ Quân sự huyện Đầm Hà đã tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", cụ thể hoá bằng nhiều cách làm sáng tạo. Qua đó, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

.
.
.
.
.
 • Uông Bí phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên Uông Bí phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên
  08:04 | 21/02/2017

  Trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, TP Uông Bí luôn chú trọng giáo dục cán bộ, đảng viên nâng cao ý thức trách nhiệm, lấy việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh làm nhiệm vụ trọng tâm, nêu gương làm giải pháp động lực. Nhờ đó, đã tạo sự lan toả mạnh mẽ trong mọi tầng lớp nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

  .
 • Khánh thành Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Hồng Thái Tây Khánh thành Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Hồng Thái Tây
  11:29 | 08/02/2017

  Sáng 8/2, Phòng GD-ĐT TX Đông Triều đã long trọng tổ chức khánh thành Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Khu Di tích lịch sử lưu niệm Bác Hồ tại Trường THCS Hồng Thái Tây (xã Hồng Thái Tây) và hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Đinh Dậu.

  .
 • Đảng bộ xã Liên Hoà (TX Quảng Yên): Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên Đảng bộ xã Liên Hoà (TX Quảng Yên): Phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên
  08:14 | 07/02/2017

  Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Cán bộ là cái gốc của mọi công việc", "Muôn việc thành công hoặc thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém", thời gian qua, Đảng bộ xã Liên Hoà (TX Quảng Yên) đã luôn quan tâm phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động.

  .
 • Than Đèo Nai khắc sâu lời Bác dạy Than Đèo Nai khắc sâu lời Bác dạy
  01:35 | 30/12/2016

  Công ty CP Than Đèo Nai - Vinacomin nằm ở trung tâm vùng công nghiệp than Cẩm Phả, là mỏ khai thác lộ thiên có chất lượng than đứng hàng đầu khu vực Đông Bắc. Mỏ Đèo Nai cũng là đơn vị duy nhất vinh dự được đón Bác Hồ về thăm ngày 30-3-1959.

  .
 • Gắn học và làm theo Bác với nhiệm vụ tổ chức hội Gắn học và làm theo Bác với nhiệm vụ tổ chức hội
  06:09 | 14/12/2016

  Phát huy kết quả tích cực trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", các cấp hội phụ nữ trong tỉnh tiếp tục triển khai Chỉ thị 05-CT/TW (ngày 15-5-2016) của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" bằng những việc làm thiết thực. Trong đó, gắn việc học và làm theo gương Bác với thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước với 4 phẩm chất "Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang".

  .
 • Thợ mỏ Quảng Ninh làm theo lời Bác Thợ mỏ Quảng Ninh làm theo lời Bác
  07:01 | 15/11/2016

  Ngày 15-11-1968, trong buổi gặp đoàn đại biểu ngành Than tại Phủ Chủ tịch, Bác Hồ căn dặn: "Ngành sản xuất than cũng như quân đội đánh giặc. Toàn thể công nhân và cán bộ phải có nhiệt tình cách mạng và tinh thần yêu nước rất cao, ý chí quyết đánh, quyết thắng rất vững, phải đoàn kết nhất trí, vượt mọi khó khăn nhằm vào một mục đích chung là sản xuất thật nhiều than cho Tổ quốc. Bác mong tất cả công nhân và cán bộ cố gắng hơn nữa, đẩy mạnh ngành Than trở thành một ngành gương mẫu cho các ngành kinh tế khác".

  .
 • Phụ nữ Quảng Ninh học và làm theo gương Bác Phụ nữ Quảng Ninh học và làm theo gương Bác
  10:15 | 03/11/2016

  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thời gian qua các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả. Qua đó, tạo phong trào thi đua sôi nổi, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của địa phương.

  .
 • Phụ nữ Công an tỉnh: Lan tỏa việc học và làm theo Bác Phụ nữ Công an tỉnh: Lan tỏa việc học và làm theo Bác
  10:39 | 13/10/2016

  Những năm qua, phong trào thi đua "Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo, vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc" phát triển sâu rộng trong phụ nữ Công an Quảng Ninh, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của lực lượng Công an nhân dân.

  .
 • Người cán bộ mặt trận làm theo lời Bác Người cán bộ mặt trận làm theo lời Bác
  10:51 | 12/10/2016

  Hơn 12 năm trong vai trò Trưởng Ban Công tác mặt trận khu 2, phường Yên Giang (TX Quảng Yên), nhưng đến nay, ông Đinh Văn Cận vẫn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc của mình. Ông đã có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua, xây dựng và phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

  .
 • HỘI CCB HUYỆN: Phát huy vai trò của người lính Cụ Hồ trong thời bình
  10:46 | 12/10/2016

  Nhiều năm trước đây, các tuyến đường liên thôn, liên xã ở huyện Tiên Yên đều nhỏ hẹp, lầy lội vào mùa mưa, tối tăm về đêm, do vậy tình hình mất an ninh trật tự trên địa bàn một số thôn ở các xã cũng thường xảy ra. Tuy nhiên, từ khi Chương trình "Điện thắp sáng đường quê" được triển khai ở các xã đã đem lại nhiều niềm vui cho người dân về an ninh trật tự và ATGT ở các thôn, xóm. Bà con hăng hái hiến đất làm đường xây dựng nông thôn mới (NTM), để các con đường đẹp, giao thông đi lại thuận tiện. Đóng góp vào thành quả đó không thể không nhắc đến vai trò của Hội CCB huyện Tiên Yên.

  .
 • Ghi nhận tại một trường học Ghi nhận tại một trường học
  10:46 | 12/10/2016

  "Trong những năm học gần đây, việc học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh luôn đem lại những hiệu quả tích cực, đặc biệt là trong công tác dạy và học của Trường PTDT nội trú THCS&THPT Tiên Yên. Với đặc thù của việc giáo dục và đào tạo cho con em các dân tộc thiểu số, việc đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" luôn được nhà trường gắn với những nội dung cụ thể, thiết thực, dễ hiểu, dễ làm nhất" - Cô giáo Hoàng Thị Thủy, Hiệu trưởng Trường PTDT nội trú THCS&THPT Tiên Yên, cho biết.

  .
 • Chuyển biến mạnh, tác động sâu Chuyển biến mạnh, tác động sâu
  10:45 | 12/10/2016

  Chuyển biến rõ nét nhất trong việc "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" ở huyện Tiên Yên, đó là từng bước nâng cao nhận thức và tạo sự chuyển biến về tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Hiện huyện Tiên Yên tiếp tục tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, liên tục và có hệ thống bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động.

  .
 • Phụ nữ Quảng Ninh học theo Bác từ những điều bình dị Phụ nữ Quảng Ninh học theo Bác từ những điều bình dị
  08:37 | 07/10/2016

  Nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với việc xây dựng, phát triển tổ chức Hội và phong trào phụ nữ, các cấp Hội phụ nữ tỉnh luôn coi trọng công tác tuyên truyền, giáo dục, tổ chức quán triệt, học tập sâu rộng nội dung, ý nghĩa việc học và làm theo Bác đến toàn thể cán bộ, hội viên. Nội dung việc học và làm theo được các cấp Hội cụ thể hoá gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhiệm vụ của Hội và các phong trào thi đua yêu nước.

  .
 • Nhiều kết quả tích cực, ý nghĩa Nhiều kết quả tích cực, ý nghĩa
  08:06 | 04/10/2016

  Xác định việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với bộ đội biên phòng (BĐBP)" có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, cán bộ, đảng viên, chiến sĩ BĐBP tỉnh đã ra sức học tập và làm theo lời Bác với nhiều cách làm hay, sáng tạo. Đặc biệt, sau khi Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII, ngày 15-5-2016 về "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" được ban hành, toàn lực lượng đã nhanh chóng quán triệt, triển khai thực hiện.

  .
 • Động lực của CBCS Đồn Biên phòng Ngọc Vừng Động lực của CBCS Đồn Biên phòng Ngọc Vừng
  08:06 | 04/10/2016

  Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã trở thành động lực thôi thúc cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ngọc Vừng đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đơn vị coi đây là một nhiệm vụ chính trị thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, biên giới biển ổn định.

  .
 • Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Tạo sức lan tỏa sâu rộng Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Tạo sức lan tỏa sâu rộng
  06:34 | 23/09/2016

  Những năm qua, Đảng uỷ Quân sự tỉnh đã triển khai sâu rộng, hiệu quả Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị "Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" trong toàn lực lượng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Qua đó, góp phần phát huy phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng LLVT tỉnh ngày càng vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

  .
 • Quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  04:26 | 09/09/2016

  5 năm qua học và làm theo Bác, Công an Quảng Ninh đã xây dựng chương trình, kế hoạch và hành động với những việc làm cụ thể, thiết thực. Qua đó tạo sự lan toả sâu rộng và động lực thúc đẩy CBCS công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn rèn luyện, phấn đấu vươn lên, lập nhiều thành tích, góp phần quan trọng giữ vững, ổn định ANTT trên địa bàn.

  .
 • Học và làm theo Bác ở Lữ đoàn Hải quân 147 Học và làm theo Bác ở Lữ đoàn Hải quân 147
  04:03 | 09/09/2016

  Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Đảng bộ Lữ đoàn 147 Hải quân đã khẩn trương cụ thể hoá các nội dung Chỉ thị gắn với nhiệm vụ chuyên môn và các phong trào thi đua của đơn vị.

  .
 • Thực hành tiết kiệm từ những việc nhỏ
  08:14 | 24/08/2016

  LTS: Với mục tiêu hành động quyết liệt để phục vụ nhân dân, phục vụ sự phát triển, tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều chỉ đạo quan trọng, ban hành những chủ trương sâu sát, phù hợp với thực tiễn cuộc sống, dân sinh. Để thể hiện rõ hơn những chủ trương này, cũng như quá trình chủ trương đi vào cuộc sống và ý kiến phản hồi của người dân, từ hôm nay (ngày 24-8), Báo Quảng Ninh mở chuyên mục "Từ chủ trương đến thực tiễn cuộc sống" trên trang 2, số ra ngày thứ Tư hàng tuần. Trân trọng kính mời độc giả đón đọc và tham gia xây dựng chuyên mục.

  .
 • Rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh
  12:33 | 16/08/2016

  Có nhiều cách hiểu khác nhau về đạo đức, có thể hiểu theo nghĩa chung nhất: Đạo đức là một hình thái ý thức xã hội, là tổng hợp các quy nguyên tắc, chuẩn mực xã hội, nhờ đó con người tự giác điều chỉnh hành vi của mình cho phù hợp với lợi ích và hạnh phúc của con người, với tiến bộ xã hội, trong các mối quan hệ cá nhân với cá nhân và cá nhân với xã hội.

  .
 • Đảng bộ phường Phong Hải: Phát huy vai trò nêu gương cán bộ, đảng viên Đảng bộ phường Phong Hải: Phát huy vai trò nêu gương cán bộ, đảng viên
  07:28 | 12/08/2016

  Thấm nhuần quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Cán bộ là cái gốc của mọi công việc", thời gian qua cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt phường Phong Hải (TX Quảng Yên) đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động. Qua đó, đã góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

  .
 • Xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ công an nhân dân Xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sĩ công an nhân dân
  07:28 | 12/08/2016

  Là lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo ANTT ở địa phương, thời gian qua, Công an TX Quảng Yên đã triển khai hiệu quả các kế hoạch, chương trình đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm trên địa bàn, do đó đã kiểm soát được tình hình, không để xảy ra các điểm nóng, bất ngờ, đột xuất về ANTT. Các loại tội phạm được kiềm chế, kiểm soát. Số vụ phạm pháp hình sự xảy ra tại địa phương năm sau giảm so với năm trước và tỷ lệ điều tra, làm rõ các vụ án luôn đạt ở mức cao, riêng 7 tháng đầu năm 2016, tỷ lệ điều tra án thường đạt 83%, trọng án đạt 100%; đơn vị đã cấp và chuyển đến tận người dân được trên 6.000 căn cước công dân…

  .
 • Tiếp tục tạo sự lan toả sâu rộng việc học tập và làm theo Bác Tiếp tục tạo sự lan toả sâu rộng việc học tập và làm theo Bác
  07:27 | 12/08/2016

  Ngày 15-5-2016, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW (gọi tắt là Chỉ thị 05) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Để thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05, TX Quảng Yên đang tích cực triển khai các giải pháp nhằm tiếp tục tạo sự lan toả sâu rộng việc học và làm theo Bác, đưa Chỉ thị 05 trở thành một phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn. Qua đó, góp phần quan trọng vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương...

  .
 • Đồn BP Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái: Nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ Đồn BP Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái: Nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ
  08:50 | 11/08/2016

  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và lời dạy của Bác Hồ đối với BĐBP, thời gian qua, Đảng uỷ, Chỉ huy Đồn BP cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã xây dựng các chương trình hành động cụ thể, sát hợp với tình hình. Cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đơn vị đã không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác vượt qua khó khăn, vươn lên hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ. Các nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác được đơn vị tổ chức chặt chẽ, kết hợp giữa giáo dục chính trị, chuyên ngành, chuyên đề với các buổi toạ đàm, huấn luyện quân sự... Qua đó, đã tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

  .
 • Phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh làm theo lời Bác Phụ nữ Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh làm theo lời Bác
  05:35 | 01/08/2016

  Những năm qua, phong trào thi đua "Phụ nữ CAND học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo, vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc" phát triển sâu rộng trong phụ nữ công an các cấp, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của lực lượng CAND nói chung, lực lượng Cảnh sát PCCC nói riêng.

  .
 • Sự lan toả sâu rộng ở Quảng Yên Sự lan toả sâu rộng ở Quảng Yên
  10:28 | 12/07/2016

  Cùng với các địa phương trong tỉnh, 5 năm qua, TX Quảng Yên đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Qua đó, đã tạo sự lan toả sâu rộng, trở thành một phong trào thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn, góp phần đáng kể vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  .
 • Chi cục Thuế huyện Hoành Bồ: Phát huy vai trò nêu gương Chi cục Thuế huyện Hoành Bồ: Phát huy vai trò nêu gương
  10:53 | 08/07/2016

  Trao đổi với chúng tôi, ông Hoàng Xuân Chiêu, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Hoành Bồ, cho biết: "Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh, từng cán bộ, đảng viên trong đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể để học tập, rèn luyện đạo đức, tác phong theo tấm gương Bác Hồ gắn với nhiệm vụ chuyên môn hàng tháng, hàng quý. Việc học và làm theo gương Bác đã trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục, sự chuyển biến rõ nét trong tư tưởng, nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên đơn vị…".

  .
 • Tiếp tục tạo sự lan toả sâu rộng việc học tập và làm theo Bác Tiếp tục tạo sự lan toả sâu rộng việc học tập và làm theo Bác
  10:19 | 07/07/2016

  Ngày 15-5, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó khẳng định, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, ngang tầm nhiệm vụ; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống...

  .
 • Đảng bộ cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh: Thực hành hiệu quả Đảng bộ cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh: Thực hành hiệu quả "cần, kiệm, liêm chính"
  04:08 | 04/07/2016

  Những ngày này, đến Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh, chúng tôi cảm nhận được không khí thi đua sôi nổi của cán bộ, công chức, người lao động toàn đơn vị lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập ngành THADS Việt Nam 19-7 (1946-2016).

  .
 • Hội Phụ nữ Công an tỉnh: Học và làm theo Bác gắn với các phong trào thi đua thiết thực Hội Phụ nữ Công an tỉnh: Học và làm theo Bác gắn với các phong trào thi đua thiết thực
  10:28 | 30/06/2016

  Thời gian qua, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã triển khai, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với các phong trào thi đua của Hội Phụ nữ và ngành Công an. Qua đó, tạo chuyển biến rõ nét trong nhận thức, hành động của mỗi cán bộ, hội viên, không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng lực lượng công an nhân dân (CAND) trong sạch vững mạnh toàn diện.

  .
 • "Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW để tạo động lực trong việc đổi mới phong cách, tác phong công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên"
  07:19 | 28/06/2016

  Ngày 15-5-2016, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để thay thế cho Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14-5-2011. Bên cạnh việc kế thừa và phát huy những quan điểm chỉ đạo trong thời gian qua, Bộ Chính trị (khoá XII) đã nêu ra nhiều quan điểm chỉ đạo mới trong Chỉ thị 05. Báo Quảng Ninh đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Cao Tường Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, về nội dung này.

  .
 • "Tuyên truyền, nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả"
  04:47 | 11/06/2016

  5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, huyện Hải Hà đã đạt những kết quả tích cực.

  .
 • Lan toả sâu rộng ở TP Hạ Long Lan toả sâu rộng ở TP Hạ Long
  11:07 | 09/06/2016

  Sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị "Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (Chỉ thị số 03), TP Hạ Long đã chủ động, sáng tạo trong triển khai thực hiện. Qua đó đã tạo nên một phong trào sinh hoạt chính trị sôi nổi và rộng khắp, tạo động lực mạnh mẽ để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

  .
 • "Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân" ở ngành Tư pháp
  11:27 | 01/06/2016

  Cán bộ ngành Tư pháp là những người "cầm cân nảy mực", đem "cán cân công lý" đến gần hơn với nhân dân, bởi vậy, những năm qua, Đảng bộ Sở Tư pháp luôn chú trọng nâng cao tinh thần, trách nhiệm, bản lĩnh chính trị của cán bộ, đảng viên. Đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt và thường xuyên của ngành Tư pháp tỉnh và một trong những giải pháp hiệu quả của Đảng bộ trong việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  .
 • Chuyển biến ở Dực Yên Chuyển biến ở Dực Yên
  14:34 | 30/05/2016

  Thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, những năm qua, Đảng bộ xã Dực Yên đã hướng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân làm tốt từ những công việc cụ thể, nếp sinh hoạt hàng ngày. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

  .
 • Huyện Đầm Hà: Kết quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực Huyện Đầm Hà: Kết quả đáng ghi nhận trên nhiều lĩnh vực
  07:01 | 30/05/2016

  Sau 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị (khoá XI) về "Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", các cấp uỷ, chính quyền huyện Đầm Hà đã nhận thức sâu sắc, có nhiều cách làm sáng tạo, tạo sự chuyển biến tích cực trong hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

  .
 • Điểm sáng Công đoàn Viên chức tỉnh Điểm sáng Công đoàn Viên chức tỉnh
  06:25 | 30/05/2016

  Những năm qua, mỗi đoàn viên Công đoàn Viên chức tỉnh luôn tích cực tham gia, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển KT-XH của tỉnh.

  .
 • TP Hạ Long trao Huy hiệu Đảng cho 188 đảng viên TP Hạ Long trao Huy hiệu Đảng cho 188 đảng viên
  14:31 | 19/05/2016

  Ngày 19/5, Thành ủy Hạ Long tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 188 đảng viên đang sinh hoạt tại 26 Đảng bộ trực thuộc thành phố. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

  .
 • Gương sáng cô giáo Hà Gương sáng cô giáo Hà
  05:47 | 18/02/2013

  “Bác thường nhắc nhở mỗi người có 3 trách nhiệm: Trước Đảng, trước dân, trước công việc. Trước hết cần có ý thức trách nhiệm cao trước công việc, trước dân để làm thật tốt rồi mới đem kết quả đó báo cáo với cấp trên, với Đảng...”.

  .
.
.
.
.