Họp báo công bố kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV

Thứ Năm, 15/10/2015, 06:57 [GMT+7]
.
.

Chiều 14/10, tại TP Hạ Long, Tỉnh ủy tổ chức Họp báo công bố kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Vũ Hồng Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì; lãnh đạo các cơ quan chức năng của tỉnh và đông đảo cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí tham dự.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hồng Thanh chủ trì buổi họp báo.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Vũ Hồng Thanh chủ trì buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, đồng chí Vũ Hồng Thanh đã thông tin tới các nhà báo về kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

Theo đó, với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Các đại biểu đã sôi nổi, thẳng thắn, trách nhiệm trong thảo luận về các nội dung của Đại hội, đánh giá đúng tình hình thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ qua, xác định được rõ mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Với sự chuẩn bị chu đáo về công tác nhân sự, Đại hội đã bầu một lần là đủ Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020; bầu đoàn đại biểu của Đảng bộ tỉnh dự Đại hội XII của Đảng; đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Sau khi trả lời một số nội dung mà các phóng viên quan tâm, đồng chí Vũ Hồng Thanh cảm ơn cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí thời gian qua đã luôn đồng hành cùng tỉnh, đặc biệt là phản ánh đậm nét và kịp thời về Đại hội.

Đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV.

Ngọc Hà - Đỗ Phương

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.