Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 4/2021

Thứ Sáu, 09/04/2021, 15:19 [GMT+7]
.
.

Sáng 9/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 4 năm 2021.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Sở Nội vụ thông tin về những điểm mới trong công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tình hình triển khai công tác bầu cử của tỉnh. Với phương châm đúng luật, nhanh chóng, chính xác, thận trọng, mọi quy trình của công tác bầu cử đã được tỉnh Quảng Ninh thực hiện tốt. Hiện toàn tỉnh đang tập trung cao nhất cho hội nghị hiệp thương lần thứ 3 thành công. Toàn tỉnh có 1.353 đơn vị bầu cử; 1.438 tổ bầu cử với trên 940.000 cử tri.

Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Đại diện lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh cũng thông tin tới đội ngũ báo cáo viên cấp tỉnh thông tin về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương trong thời gian qua. Theo đó, công tác đảm bảo VSATTP trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, việc kiểm soát ô nhiễm thực phẩm đã và đang được thực hiện nghiêm túc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Trương Công Ngàn - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác thông tin, tuyên truyền.
Đồng chí Trương Công Ngàn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác thông tin, tuyên truyền.

Định hướng nội dung tuyên truyền trong thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị thường trực cấp ủy, đội ngũ báo cáo viên cấp tỉnh, các địa phương tập trung tuyên truyền trọng tâm về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kì 2021 - 2026; kết quả phát triển kinh tế - xã hội quí I và tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong quí II, công tác đảm bảo vệ sinh ATTP; các hoạt động kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm đảo Cô Tô và một số nội dung quan trọng khác./

Minh Nguyệt

.
.
.
.
.
.
.
.