ĐBQH Lê Minh Chuẩn tiếp xúc cử tri Uông Bí và Đông Triều

Thứ Sáu, 05/03/2021, 16:35 [GMT+7]
.
.

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV, ngày 5/3, ông Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV, đã có cuộc tiếp xúc cử tri TP Uông Bí và TX Đông Triều.

ĐBQH Lê Minh Chuẩn
ĐBQH Lê Minh Chuẩn tiếp xúc cử tri TP Uông Bí.

Tại các buổi tiếp xúc, ông Lê Minh Chuẩn đã thông tin đến cử tri TP Uông Bí và TX Đông Triều dự kiến nội dung, chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra từ ngày 24/3 đến 7/4/2021. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ tiếp tục thực hiện việc xây dựng các dự án luật; nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của Chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và các ủy ban của Quốc hội; xem xét vấn đề nhân sự của Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Lê Minh Chuẩn báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016 -2021; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri TP Uông Bí và TX Đông Triều trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri TP Uông Bí phát biểu thể hiện sự tin tưởng ĐBQH
Cử tri TP Uông Bí phát biểu thể hiện sự tin tưởng trước những hoạt động và kết quả đã đạt được của Quốc hội, của Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021.

Thể hiện sự phấn khởi, tin tưởng trước những hoạt động và kết quả đạt được của Quốc hội, của Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2016-2021, cử tri TP Uông Bí và TX Đông Triều mong muốn các đại biểu tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm, tham gia xây dựng, hoàn thiện các dự án luật, nghị quyết của Quốc hội, tạo hành lang pháp lý giúp các cơ quan hành chính nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp, người dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng - an ninh.

Việt Hoa-Thái Minh

.
.
.
.
.
.
.
.