Sáng nay (9/12), Kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa XIII họp phiên bế mạc

Thứ Tư, 09/12/2020, 06:39 [GMT+7]
.
.

Sau 2 ngày làm việc sôi nổi, trách nhiệm và hoàn thành các nội dung đề ra, sáng 9/12, Kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa XIII sẽ bước vào buổi làm việc cuối cùng và tiến hành phiên bế mạc.

Chủ tọa điều hành kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa XIII.
Chủ tọa điều hành Kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa XIII.

Mở đầu phiên họp, đại biểu HĐND tỉnh sẽ nghe Chủ tịch UBND tỉnh tiếp thu, giải trình, làm rõ thêm những vấn đề thuộc trách nhiệm chung của UBND tỉnh mà đại biểu quan tâm thảo luận tại tổ và hội trường.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, sẽ tóm tắt các vấn đề đại biểu còn có ý kiến khác nhau qua các phiên thảo luận tổ và hội trường (nếu có) để phục vụ việc thông qua các nghị quyết tại kỳ họp.

Tại phiên bế mạc, HĐND tỉnh sẽ tiến hành thông qua 24 nghị quyết, trước đó có 3 nghị quyết liên quan đến công tác bầu cử đã thông qua. Đây là các nghị quyết có vai trò quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, kế hoạch phát triển KT-XH năm 2021 và những năm tiếp theo.

Kết thúc kỳ họp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Ký sẽ có bài phát biểu bế mạc, đánh giá tổng thể những kết quả Kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khóa XIII.

Nhóm PV

.
.
.
.
.
.
.
.