Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ Ba, 24/11/2020, 08:59 [GMT+7]
.
.

Sáng 24/11, đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Nguyễn Văn Công, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) giữ chức vụ Giám đốc Sở NN&PTNT. 

Đồng chí
Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức vụ Giám đốc Sở NN&PTNT cho đồng chí Nguyễn Văn Công.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Công, một cán bộ trẻ, có năng lực, được đào tạo bài bản, trong suốt 16 năm công tác trải qua các vị trí đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh khẳng định, Sở NN&PTNT là một sở lớn, quản lý rất nhiều lĩnh vực, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển chung của tỉnh. Vì vậy, đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Công cần tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực, học hỏi, trau dồi kiến thức, kế thừa những kết quả đạt được, phát huy truyền thống đoàn kết của Sở để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo Sở NN&PTNT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Công được
Các đồng chí lãnh đạo Sở NN&PTNT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Công, tân Giám đốc Sở NN&PTNT.

Bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Sở NN&PTNT hứa sẽ cùng tập thể Sở NN&PTNT tạo thành khối đại đoàn kết để khắc phục mọi khó khăn, vượt qua thách thức. Từ đó, đưa ngành Nông nghiệp phát triển theo hướng hiện đại, đưa nông thôn phát triển theo hướng văn minh, nâng cao thu nhập cho người nông dân. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục cùng với ngành Nông nghiệp xây dựng những giải pháp, nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 liên quan đến ngành, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới.

Hoàng Nga

 

.
.
.
.
.
.
.
.