Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Cao Tường Huy tiếp xúc cử tri TX Quảng Yên

Thứ Năm, 19/11/2020, 11:48 [GMT+7]
.
.

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của HĐND tỉnh, sáng 19/11, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh, đã có buổi tiếp xúc cử tri TX Quảng Yên.

Thông tin tới cử tri về tình hình phát triển KT-XH năm 2020, đồng chí Cao Tường Huy khẳng định: Trong bối cảnh đầy khó khăn, thử thách, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị trong toàn tỉnh, đến thời điểm này, Quảng Ninh tự tin khẳng định mục tiêu kép “vừa chống dịch - vừa phát triển kinh tế” đã đạt kết quả toàn diện; nhất là trong lĩnh vực thu ngân sách, phát triển du lịch; cải cách hành chính; hiệu quả trong đầu tư và đưa vào khai thác cơ sở hạ tầng. Cùng với phát triển kinh tế, lĩnh vực an sinh xã hội được quan tâm, chú trọng.

Quang cảnh buổi tiếp xúc.
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri TX Quảng Yên.

Với TX Quảng Yên, đồng chí cho rằng trong những năm gần đây, Quảng Yên có sự phát triển vượt bậc; cơ sở hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông được chỉnh trang, đầu tư đồng bộ, tạo bộ mặt đô thị khang trang.

Thông tin về nội dung, chương trình Kỳ họp thường lệ cuối năm 2020 của HĐND tỉnh, đồng chí Cao Tường Huy nhấn mạnh: Kỳ họp dự kiến sẽ tập trung, thảo luận nhiều nội dung quan trọng, trọng tâm, trọng điểm. Ngoài nội dung theo quy định như thảo luận về kết quả phát triển KT-XH năm 2020 của tỉnh, HĐND tỉnh sẽ xem xét, thảo luận một số nghị quyết quan trọng về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trong năm 2021 của tỉnh.

Cử tri TX Quảng Yên đánh giá cao những kết quả đạt được trong phát triển KT-XH năm 2020 của tỉnh và TX Quảng Yên. Cử tri cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông; thu hút đầu tư xây dựng các dự án lớn trên địa bàn, đã góp phần làm thay đổi bộ mặt của TX Quảng Yên.

a
Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh, tiếp xúc cử tri TX Quảng Yên.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị, đề xuất một số nội dung liên quan đến việc xây dựng đấu nối tuyến đường tỉnh 331 với 338, trong quá trình thi công ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nông nghiệp của người dân địa phương Hiệp Hòa, Cộng Hòa và một số nội dung khác liên quan đến việc thiếu nước sản xuất, nạn chuột phá hoại hoa màu...

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc đã được đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo TX Quảng Yên giải đáp thoả đáng.

Bùi Niên (Trung tâm TT- VH Quảng Yên)

.
.
.
.
.
.
.
.