Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Thứ Hai, 30/11/2020, 16:10 [GMT+7]
.
.

Sáng 30/11, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa III năm 2020.

Quang cảnh Buổi lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng
Quang cảnh lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Trong 5 ngày, 80 học viên là những đoàn viên ưu tú đến từ 17 chi đảng bộ cơ sở của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh sẽ được truyền đạt 5 chuyên đề: Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; khái lược cơ bản lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngoài ra các học viên còn được thông tin định hướng về các vấn đề thời sự, chính trị tiêu biểu trong tỉnh và trong nước, những thành tựu, giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội của TP Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Thông qua lớp học, nhằm giúp quần chúng ưu tú nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên.

Dương Hương

.
.
.
.
.
.
.
.