Chung khảo Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Ninh 2020

Thứ Tư, 04/11/2020, 11:27 [GMT+7]
.
.

Ngày 4/11, tại TP Hạ Long, Ban Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Ninh năm 2020 (Giải Búa liềm vàng Quảng Ninh) tổ chức chấm thi vòng chung khảo các tác phẩm dự thi.

rr
Ban Giám khảo chấm vòng chung khảo Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Ninh 2020

Sau vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn trên 50 tác phẩm xuất sắc vào vòng chấm Chung khảo ở 4 loại hình: báo in, báo điện tử và ảnh báo chí, phát thanh, truyền hình. Các tác phẩm đều có nội dung tốt, diễn đạt, trình bày khá, phản ánh một cách sinh động, khách quan, chân thực, nội dung đề tài phong phú về công tác xây dựng Đảng. 

Các giám khảo chấm ảnh báo chí
Ban Giám khảo chấm các tác phẩm báo điện tử và ảnh báo chí.

Một số tác phẩm đã có sự tìm tòi tổng kết thực tiễn, đúc kết lý luận, phát hiện những vấn đề, cách làm mới, sáng tạo, tìm ra được những điểm nhấn, điểm mới trong thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng tại Quảng Ninh. Một số tác phẩm đã phản ánh được những vấn đề đang là tiêu điểm thu hút quan tâm của cán bộ, đảng viên trong tỉnh; gương người tốt - việc tốt và cả những vấn đề còn hạn chế trong công tác xây dựng Đảng...

Giám khảo chấm các tác phẩm truyền hình
Ban Giám khảo chấm các tác phẩm truyền hình.

Sau khi chấm vòng chung khảo, Ban Tổ chức sẽ tổng hợp báo cáo Ban chỉ đạo Giải, gửi tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ V-2020 trước ngày 10/11/2020, tổ chức Lễ trao giải cho các tác phẩm đoạt Giải Búa liềm vàng tỉnh Quảng Ninh năm 2020.

Dương Hương

.
.
.
.
.
.
.
.