Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân kiểm tra tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Thứ Năm, 22/10/2020, 17:17 [GMT+7]
.
.

Chiều 22/10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân đã đi kiểm tra công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao đổi với các học viên đang theo học tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.
Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, trao đổi với các học viên đang theo học tại Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

Đồng chí đã tới kiểm tra các lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo cấp sở, huyện đang học tại trường. Các lớp trên đều bảo đảm sĩ số. Số ít học viên vắng đều có lý do, xác nhận của cơ quan và báo cáo giáo viên chủ nhiệm lớp. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Để nâng cao hiệu lực, hiệu quả bộ máy chính quyền, tỉnh đã và đang mở nhiều lớp bồi dưỡng cho cán bộ các cấp. Ngoài chuyên môn, cán bộ cần phải là những người có đạo đức, tâm huyết với công việc, biết đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết. Do đó, mỗi cán bộ phải không ngừng học tập, rèn luyện. Khối kiến thức được các giảng viên, đặc biệt là các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh truyền đạt tại lớp học là những tri thức, kinh nghiệm quý báu. Các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự sắp xếp, bố trí thời gian học tập nghiêm túc, đem kiến thức tiếp thu được cùng với những kinh nghiệm tích lũy trong công tác để áp dụng nâng cao chất lượng công việc chuyên môn, năng lực thực thi công vụ. 

Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phát huy tốt hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, không ngừng cập nhật, nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp giảng dạy; duy trì nghiêm quy chế học tập, quản lý chặt chẽ các lớp học; tiếp tục đầu tư hạ tầng cơ sở, để trong tương lai các lớp học bồi dưỡng cán bộ các cấp tổ chức tập trung, liên tục.

Hồng Việt - Phạm Hưng

.
.
.
.
.
.
.
.