Hội thi "Quân khu 3- Lịch sử và những chiến công" cụm số 3

Thứ Tư, 28/10/2020, 16:43 [GMT+7]
.
.

Chiều 28/10, tại TX Quảng Yên, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thi "Quân khu 3 - Lịch sử và những chiến công" năm 2020 cụm số 3. Đây cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ LLVT tỉnh chào mừng 75 năm Ngày truyền thống LLVT Quân khu 3 (31/10/1945 - 31/10/2020).

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội  tham dự Hội thi.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Hội thi.

Tham gia Hội thi cụm số 3 gồm 4 đội đến từ ban CHQS: TP Uông Bí, TX Đông Triều, TX Quảng Yên và Trung đoàn 244. Nội dung thi bao gồm: Chào hỏi; kiến thức; tài năng. Với hình thức sân khấu hóa, các đội đã mang tới hội thi những tiết mục hấp dẫn, được dàn dựng công phu... Đặc biệt, có những câu chuyện, ca khúc giàu sức biểu cảm về hình ảnh người chiến sĩ cách mạng Quân khu 3...

Phần thi chào hỏi của Ban CHQS TX Quảng Yên.
Phần thi chào hỏi của Ban CHQS TX Quảng Yên.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho cán bộ, chiến sĩ LLVT Quảng Ninh và các tầng lớp nhân dân về chặng đường lịch sử vẻ vang 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của LLVT Quân khu 3. Qua đó nâng cao nhận thức, tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị; không ngừng giữ vững, phát huy truyền thống vẻ vang của LLVT Quân khu và LLVT tỉnh. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, chủ động sáng tạo, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh)

.
.
.
.
.
.
.
.